Giới thiệu các thành phần chính của cửa trượt tự động

Bây giờ với việc cải thiện mức sống của người dân, Mọi người đang ngày càng tìm kiếm niềm đam mê khoa học và công nghệ. Hiện người là sống với một loạt các công nghệ mới, chẳng hạn như cửa tự động, cửa tự động trở thành một giấc mơ người tiêu dùng hiện đại bây giờ. Trung tâm mua sắm nhiều hơn mua sắm, trường học, khu dân cư, cao ốc văn phòng và khách sạn đang sử dụng cửa trượt tự động. 

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các thông tin chi tiết cho mỗi một phần của cửa trượt tự động.

Cửa tự động tổng quát bao gồm các thành phần, bộ điều khiển chính, cảm biến, Động cơ điện brushless motor, thanh ray cửa trượt tự động, giá treo cửa, vành đai đồng bộ, phần dưới của hệ thống dẫn đường, sau đây sẽ tập trung vào các bộ phận khác nhau của cửa tự động làm việc nguyên tắc

1, Bộ điều khiển chính là trung tâm chỉ huy toàn bộ cửa tự động, là cốt lõi của cửa tự động, lệnh chương trình ban hành bởi các lệnh tương ứng trực tiếp sức mạnh động cơ làm việc, và người dùng có thể điều chỉnh cửa thông qua bộ điều khiển chính giống như cánh cửa tốc độ và tần số.

2, Các cảm biến có trách nhiệm thu thập các tín hiệu bên ngoài, và tương tự như đôi mắt của người dân, nếu đối tượng di chuyển vào khu vực làm việc, nó sẽ gửi một tín hiệu đến bộ điều khiển chính.

3, Brushless motor là để cung cấp năng lượng chính cho mở và đóng cửa tự động, điều khiển tăng tốc và giảm tốc độ của các hoạt động.

4, Thay ray cửa tự động, tương tự như đường sắt theo dõi, các hạn chế chính là để làm theo đường bánh xe cửa, nó chạy theo các ca khúc ban đầu.

5, Giá treo cửa được sử dụng để treo cánh cửa di chuyển, được thúc đẩy bởi động cơ brushless với vành đai.

6, Vành đai đồng bộ, được sử dụng để truyền tải điện năng lực kéo, lực kéo với hệ thống bánh xe cửa tự động.

7, Phần dưới của hệ thống dẫn đường được sử dụng để ngăn chặn cửa mở lên xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!