Cách lắp đặt cửa kính tự động

Bây giờ chúng ta có thể nhìn thấy cửa trượt tự động ở khắp mọi nơi. Nó có thể phân chia thành các cửa kính có khung và cửa kính không khung. Và nó được cài đặt khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách lắp đặt cửa kính tự động.

1. Việc lắp đặt vách ngăn giữa cố định được thực hiện sau khi việc xây dựng các quy trình làm việc khác trong nội thất

Phân vùng cố định và cửa kính hoạt động phải được thống nhất, phân vùng và cửa kính của dòng định vị theo yêu cầu của thiết kế bản vẽ, xác định vị trí khung hình, để đo chính xác độ cao mặt đất và khung ở cấp cao nhất.

2. Cài đặt vách ngăn kính, chiều rộng của khe trần ở phía trên cùng của cửa phải lớn hơn độ dày của kính 2 ~ 4mm, và khe là từ 20 ~ 30mm, do đó các chất kết dính có thể được tiêm.

Quá trình lắp đặt phương pháp có thể được sử dụng để vẽ các cạnh của tấm trang trí hai kim loại từ đường trung tâm của đạn và sau đó nhấn cạnh để cài đặt các khe trần ở phía trên cùng của khung. Bệ gỗ trong khe được điều chỉnh sâu. Tăng hoặc giảm việc điều chỉnh pad.

3. Đặt chân đế kim loại

Các phương pháp cài đặt có thể được đóng đinh gỗ vuông trên gạch gỗ chôn gốc, hoặc thông qua việc mở rộng tia gỗ móng vuông, gỗ vuông được cố định trên mặt đất, sau đó sử dụng keo phổ biến để gắn kim loại trang trí bảng điều khiển phía bên gỗ. Hợp kim nhôm ống vuông, có thể sử dụng góc nhôm được cố định trên trụ cột khung, hoặc với vít gỗ được chôn xuống đất bằng gạch gỗ.

4. Cài đặt khung cửa

Vẽ đường tâm của để thiết lập các vuông khung cửa, và sau đó sử dụng ván ép để xác định hình dạng và vị trí của các cột khung (lưu ý rằng kích thước cắt nên giảm) .Cuối cùng, thuê ngoài các trim kim loại , và đặt trang trí trên cả hai mặt của vị trí kính. Phải chính xác và thẳng đứng.

5. Lắp đặt kính

Sử dụng một sucker kính (hoặc một sucker kính) để hấp thụ thủy tinh dày, sau đó giữ cốc hút để nhấc tấm kính dày 2-3 người và di chuyển nó đến vị trí lắp đặt. Phương pháp: nền tảng nên chèn khung ở phía trên cùng của giới hạn trên của rãnh thủy tinh, và sau đó đặt dưới cùng của kính trên vòi nước để sắp xếp các đường trung tâm, và vị trí lắp đặt tốt trên cả hai mặt của khung cửa, làm cho kính dày của hai bên chỉ kim loại mặt trang trí đường may kín cửa ra vào, cả bên trong và bên ngoài nó vô hình thời điểm phải đối mặt.

6. Kính cố định

Sử dụng miếng gỗ phẳng vuông bên trong và bên ngoài lớp kính dày bắt ở giữa, nhưng từ tấm kính cần phải dành khoảng 4 khoảng cách mm, và sơn dính trên thanh vuông phẳng sẽ phải đối mặt với tấm dính trong gỗ và hai phẳng thanh vuông.

7. Kính keo niêm phong

Keo kính được tiêm vào khoảng cách giữa hai bên của khe gốc trên và khe ly phía dưới và lớp kính dày và thành cửa ra. Trình tự tiêm nên bắt đầu từ ngày kết thúc của một khe cắm để kết thúc cuối cùng, mà không dừng. Hoạt động điểm chính là: giữ súng nhấn xử lý sức mạnh nên được thống nhất, đồng thời, tốc độ di chuyển dọc theo vết nứt để thống nhất, cụ thể là như kính dán ra, di chuyển tại một cửa tiêm tốc độ không đổi, làm cho keo kính ở vị trí khẩu độ tạo thành một tuyến tính đồng nhất. Cuối cùng, hãy tháo keo kính dư thừa với một tấm nhựa và lau bằng vải sạch

8. Liên kết kính

Cố định một phần của tấm kính, bởi vì kích thước chiều rộng là quá lớn, phải được lắp ráp bởi hai trở lên, hai mảnh của sự liên kết khâu phải hình thành khớp, mông đường may nên 2 ~ 3 mm khoảng cách (kính vết rạch cho đường may phải được đảo ngược) . Sau khi kính được cố định, muốn sử dụng kính keo để nhập vào một đường may, điền chân sau cũng muốn sử dụng tấm nhựa để làm sạch keo, tạo ra một đường may để tạo thành một dòng đồng phục sạch sẽ, bề mặt kính nên sử dụng vải sạch lau keo dấu vết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!