Làm thế nào để lựa chọn đúng loại cổng tự động ?

Để lựa chọn hệ thống điều khiển tự động cổng của bạn, bạn sẽ cần phải quyết định cổng hoạt động như thế nào có thể được mở và cho dù bạn muốn nó trượt, người đi bộ cổng hoặc cổng nhà để xe. Hơn nữa, bạn cần phải kiểm tra đo lường (chiều dài và chiều cao của cổng), trọng lượng và loại điện sử dụng hoặc nhà xe cửa tự động hóa.

Kiểm tra sau khi nói đến một cổng mở tự động

→ Kích thước (chiều dài và chiều cao) của các cánh cổng khác nhau.

→ trọng lượng của mỗi cánh, vì nó có thể không vượt quá công suất tối đa của hệ thống điều khiển tự động cổng được đề cập trong tổng quan sản phẩm của mỗi mô hình. Trong trường hợp bất kỳ nghi ngờ, hãy liên hệ với đại lý bán lẻ của bạn, cài đặt, nhà sản xuất hoặc một trong các nhóm của chúng tôi tại Mister Gates trực tiếp.

→ Giới hạn của các thiết bị mà động cơ sẽ được cài đặt. Kiểm tra khoảng cách từ trục với các thiết bị cổng, hoặc thậm chí khoảng cách giữa các bản lề và các bộ phận bê tông như bức tường gạch hoặc bê tông. Nếu bạn có thể sử dụng các cửa tự động theo tình hình của đường lái xe hoặc đi bộ cổng của chúng tôi. Những khác biệt này sẽ xác định bao nhiêu không gian có sẵn, do đó bạn có thể chọn ngay điện mở tỉ số.

Khớp nối cánh tay cần khoảng chống từ 40 hoặc 50 cm. Cánh tay gắn động cơ có thể làm việc trong không gian nhỏ hơn, ít nhất là 20cm.

Khớp nối arm(s) cửa động cơ

Khớp nối cánh tay được đề nghị cho những bức tường lớn và các bài viết và họ thích ứng với tất cả các loại cổng mở, nặng hay nhẹ (gỗ, kim loại, nhựa PVC), cánh đơn hay kép. Các nguồn cung cấp năng lượng có sẵn trong 24 và 230V. Nó là loại phổ biến nhất được tìm thấy và nó hoạt động như những cánh tay của con người, cho phép mở một lên đến 120 ° tùy thuộc vào việc thực hiện. Bạn có thể dễ dàng sửa chữa nó để một bức tường hoặc đăng bài. Nó là một trong những hiệu quả nhất cho những ai muốn một cài đặt dễ dàng và tương đối rẻ.

Cổng tự động cánh tay đòn. Họ cũng là không thể thiếu cho không gian nhỏ hơn và cũng có sẵn với nguồn cung cấp điện 24 và 230V.

Cổng tự động ngầm

Cổng tự động ngầm trình điều khiển hệ thống cổng mới đã trở thành rất phổ biế. Đó là việc đặt thẩm Mỹ vì nó là hầu như vô hình cả từ bên trong và bên ngoài. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tất cả các loại cửa, trong đó, khi xem xét các thông tin cung cấp ở trên, làm cho nó phù hợp cho một loạt các mô hình. Khả năng để đặt ngầm cũng là một tiền thưởng thực sự cho những con hẻm nhỏ nơi cửa “cổ điển” có thể không phù hợp.

Tuy nhiên, có là một số chi tiết để cân nhắc khi xem xét một hệ thống điều khiển ngầm. Trước hết, một số công việc xây dựng sẽ được yêu cầu cho đào hai lỗ mà hệ thống sẽ nằm. Nếu bạn không thể cung cấp cho các công việc cho mình, điều này sẽ yêu cầu bạn thuê một chuyên nghiệp cho công việc. Điều này có thể thêm một đáng kể thêm chi phí, đặc biệt là khi so sánh với một cánh tay khớp nối động cơ hoặc một trở lại gắn động cơ cánh tay.
Tự động hóa các cổng trượt

Hiện có hai loại cổng trượt, những người trên đường ray và không đường ray cái. Đối với mỗi, một loại đặc biệt của cổng tự động hóa là cần thiết. Cũng như một cổng trượt, có một vài điểm then chốt để đi vào xem xét để lựa chọn các giải pháp thích hợp mà không có rắc rối.
Lưu ý quan trọng:

Kích thước và trọng lượng của cổng của bạn là thông tin nguyên thủy để đưa vào tài khoản cho các trình điều khiển điện mở. Mỗi giải pháp cho phép trọng lượng tối đa, bạn sẽ tìm thấy trên các thông số kỹ thuật được cung cấp bởi các nhà sản xuất của hệ thống.

Động cơ phải được gắn liền với đất. Bạn phải cài đặt một rack và răng cho phép sự chuyển động bên của cổng. Các rack có răng phải được gắn liền với các cửa khẩu, và nó được liên kết với các động cơ răng, cho phép chuyển động của nó. Nó được bán một số tồn tại hệ thống cửa khẩu tự động, và / hoặc bao gồm trong bộ công cụ được cung cấp.

Một điểm quan trọng là nguồn cung cấp điện của động cơ, có thể là 24 hoặc 230V. Một nguồn cung cấp điện 24V có thể giúp đỡ nếu bạn không có một ổ cắm gần đó, và nó cũng có thể giúp mở cửa trong trường hợp một phân tích sức mạnh kể từ khi nó có thể được trang bị với một pin khẩn cấp thứ hai (thường là một tùy chọn được cung cấp bởi các nhà sản xuất hầu hết các trình điều khiển tự động). Trong bất kỳ trường hợp nào, đặt hệ thống tự động được cắm vào ổ cắm điện 220V tiêu chuẩn, và có thể thêm một bộ dụng cụ mở khóa bên ngoài hoặc một cặp an toàn photocells, cho phép bạn tự mở cửa trong trường hợp mất điện.

Đối với phần còn lại, mở cửa khẩu tự động được cài đặt trong cùng một cách như đối với cổng swinging và không cần bất kỳ công việc cụ thể. Tuy nhiên một sự khác biệt: nó là rất khó để cài đặt một hệ thống mở khóa bên ngoài cổng trượt. Giải pháp đề xuất là do đó có quyền truy cập khác trỏ đến trang chủ của bạn.

Nếu chúng tôi có thể hỗ trợ của bạn, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với một trong nhóm của chúng tôi qua điện thoại, trò chuyện hoặc email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!