Cột chắn xe tự động

Cột chắn xe tự động tăng nên và hạ xuống cản tốt hơn so với cổng tự động, chúng được sử dụng chủ yếu ở các cơ sở yêu cầu an ninh cực cao như các đại sứ quán, khu vực quân sự với mục đích ngăn chặn các cuộc khủng bố tấn cổng bằng xe tải, nó có thể chịu được lực tác động va chạm đến 250.000 J với mỗi trụ có chiều cao từ 500mm đến 120000mm so với mặt đường vì vậy nó hoàn toàn có thể chống được các xe công te lơ, xe tải với trọng lượng đến 15 tấn chạy với tốc độ đến 80 km/giờ.

Cổng bollard tự động không có chức năng bảo mật vời người đi bộ xe máy hay xe đạp bởi vì khoảng cánh giữa các trụ bollard là khá lớn người ta có thể dễ dàng đi qua mà không có bất kỳ trở ngại nào, nó chủ yếu để ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng xe ô tô, xe tải là chủ yếu. Chi phí lắp đặt một cột chắn xe tại Việt Nam là rất cao, cao gấp 3, tới 4 lần loại động cơ cổng thông thường hiện nay. Cột chắn xe có phần đế dài từ 1 mét 2 đến 1 mét 4 âm dưới lòng đất, được đổ bê tông vững chắc dưới đáy, có đường ống thoát nước đặt bên dưới chính vì vậy thời gian thi công và lắp đặt cột chắn xe thường kéo dài hơn rất nhiều so với lắp đặt cổng tự động, tùy theo số lượng cột chắn xe và vị trí lắp đặt.

Bảo mật dễ dàng hơn với một cổng điều khiển người đi bộ, cũng là hệ thống cửa thường chi phí ít hơn tổng thể và các chi phí do hậu quả là bình thường thấp hơn.

Cột chắn xe và chặn hệ thống thường được sử dụng ở vị trí an ninh kiểm soát xe cộ ở khu vực tập trung và kiểm soát cho người đi bộ, phục vụ các thực đối với các giải pháp thay thế theo yêu cầu.

Lý do của bạn để xem xét một hệ thống tự động cùng với kết quả cuối cùng mà bạn đang cố gắng để sản xuất rất quan trọng tất cả, trong khi còn lại tâm trí và người dùng cuối. Mức độ sử dụng, bất kỳ môi trường cân nhắc hoặc tác động hệ thống cuối cùng có thể khi cài đặt tất cả sẽ giúp xác định sự lựa chọn tốt nhất.

Những gì nên chúng tôi tìm? Chi phí không phải là việc xem xét chính, trong thực tế, đó là lý do chính đằng sau hầu hết các thảm họa xảy ra trong ngành công nghiệp của chúng tôi. Một trong hai hệ thống có nhiều lựa chọn cần phải được xem xét trong việc thiết kế và xây dựng giai đoạn, cũng như, và nếu không quan trọng hơn sau khi bán hàng và duy trì cuộc sống của hệ thống!

Sử dụng hoạt động an toàn của hệ thống là những tầm quan trọng và một sản phẩm hữu ích đó là đáng tin cậy, bền vững và phù hợp cho mục đích là phải.
Đó là an toàn nhất? Cả hai có thể là rất an toàn ở đúng vị trí nếu được thiết kế và cài đặt với bảo vệ an toàn cần thiết. Tuy nhiên, như bollards đi vào mặt đất, họ đã được biết gây ra tai nạn tốn kém nhất. Người dùng không thể nhìn thấy họ khi họ đang dưới mức xem ẩn dưới các ca bô xe. Phương tiện di chuyển đã được biết là gây ra thiệt hại cực như họ lái xe vào một cọc một phần xuống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!