Công thức tính giá trị của cổng tự động

Tại sao hệ thống cổng tự động của bạn lại đắt tiền ? nó có thực sự xứng đáng với chi phí đầu tư của bạn hay không ? có công thức nào tính được giá trị của cổng tự động hay không ?

Thiết kế chi tiết + tư vấn tốt + sản phẩm tốt + thợ lắp đặt chuyên nghiệp = sử dụng lâu dài đáng đồng tiền.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc nhận được rất nhiều thắc mắc từ khách hàng khi gọi tới yêu cầu một bảng báo giá cho bộ cổng tự động và kết quả là đa số khách hàng lần đầu tiên sử dụng đều thốt ra “oh, sao giá cao quá vậy em”, thường thì hầu hết các khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều có xuy nghĩ như vậy, và họ phân vân không biết chi phí đầu tư bỏ ra nhiều như vậy thì hiệu quả mang lại có tốt như khoảng đầu tư nay không ?

Là người mua có kinh nghiệm có nhiều kiến thức đôi khi vẫn bị nhầm lẫn về cổng tự động họ thường nghĩ chắc chi tiết kỹ thuật đều giống nhau, nhưng trong thực tế thì chúng khác xa hoàn toàn và có thể gây hiểu nhầm cho người sử dụng. Để có thể giải thích chi tiết hơn vấn đề này bạn hãy gọi cho công ty chúng tôi theo số 0909 480 305 để được tư vấn. Mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm đều có tính năng ưu điểm và khuyết điểm, cũng là cổng tự động Ý nhưng có hãng chỉ bán với mức giá trên 10 triệu một bộ, nhưng cũng có đơn vị bán tới 30 triệu thậm chí tới 40 triệu. Cũng giống ở Việt Nam tại một quốc gia có nhiều công ty sản xuất cùng một sản phẩm nhưng có những công ty chất lượng sản phẩm tốt, công nghệ cao, được người dùng ưa chuộng và hầu hết thiết bị của họ được làm từ loại vật liệu tốt chính vì thế chi phí đầu tư cao và giá thành sẽ cao hơn hẳn so với các công ty sản xuất với quy mô nhỏ và công nghệ thấp.

Điều này có thể rất khó khăn để giải thích nếu bạn có ít ý tưởng về tất cả những gì là cần thiết! Đây là nơi mà một ‘thiết kế hướng dẫn’ tốt nên giúp đỡ. Các hướng dẫn nên bao gồm tất cả các phần chủ đề chính với chi tiết đầy đủ và ước tính sẽ cung cấp lời giải thích hợp lý cho mỗi, ngay cả khi không nằm trong phạm vi công việc. Cách đơn giản nhất để thực hiện một dự án tìm kiếm rẻ hơn là bỏ lỡ những thứ đi mà trở nên cần thiết sau này (khi khách hàng là cam kết và đã trả tiền đặt cọc, tính năng bổ sung có thể hơn giá).

• Nhìn vào mẫu đơn in nhỏ
• Hãy tìm những gì được loại trừ hoặc mất tích
• Điều tra những gì các tùy chọn bổ sung đang có và những gì bạn có thể muốn
• tuổi thọ trung bình là gì và nếu có bất kỳ bằng chứng
• các chi phí có khả năng chạy, sửa chữa và phòng trống bộ phận là gì
• Tìm hiểu xem ai có thể chăm sóc hệ thống

Chúng ta nên yêu cầu gì? Độ tin cậy và an toàn trở nên vô cùng quan trọng và một hồ sơ theo dõi như vậy từ trình cài đặt nên được chứng minh. Điều này có thể gây hiểu nhầm nếu chứng minh là không hoàn toàn liên quan đến dự án trong câu hỏi (công ty đã đạt được danh tiếng tốt trong các lĩnh vực tương tự như hàng rào, kỹ thuật điện, an ninh, vv có thể không được phù hợp nhất với tự động hóa và nhiều khách hàng đã tìm thấy này ra cách cứng). Tài liệu tham khảo từ lâu đứng khách hàng có tính chất tương tự là tốt để bắt đầu, nhưng hãy cẩn thận của địa điểm và mức độ sử dụng khi so sánh, cũng là chi phí bảo trì thực tế.

Có gì khác tôi cần phải tìm kiếm? Các chi tiết có thể được tất cả mọi thứ. Các mặt hàng nhỏ thường không nhìn thấy có thể thêm vào chi phí nhưng tăng hiệu suất, độ bền và tuổi thọ vô cùng. Bảo dưỡng và chi phí vận hành, hệ thống dễ bị tổn thương và thời gian xuống thường là trọng tâm của, các mục dường như ít quan trọng nhỏ hơn. Tự động hóa có nghĩa là một cái cổng được sử dụng hơn rất nhiều mà nó đã có nếu không sử dụng, nội thất rất thủ công có thể không lý tưởng. Sự hỗ trợ có lẽ vấn đề và việc xây dựng cổng trở thành nền tảng cho tổng giá trị của đồng tiền.

Một lời khuyên đúng đắn cho ngành công nghiệp cổng tự động, nhưng tiếc là nó không đi đủ xa. Chi phí lấy ra ban đầu có thể thêm rất nhiều chi phí mới và khai quật trên một lối vào khác đã hoàn thành có thể cấm hoàn toàn việc kết quả cuối cùng!

Người thường mong đợi giá trị thực sự cho việc đầu tư của họ, khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi điều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!