Cần gì để tự động hóa một cánh cửa nhà vệ sinh ?

Cửa tự động cải thiện đáng kể tiếp cận cho người khuyết tật hoặc những người cần một số dụng cụ hỗ trợ chẳng hạn như các bà mẹ với trẻ em. Sự cần thiết để tự động hóa nhà vệ sinh để cung cấp khả năng tiếp cận là rõ ràng và một số máy tự động vận hành trên cửa ra vào phòng vệ sinh là một trong những phân đoạn phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp của chúng tôi.

Công nghệ mới, thiết kế đặc biệt để phục vụ các yêu cầu của tự động hoá các cửa ra vào nhà vệ sinh, thay thế các thực hành cũ bằng cách sử dụng các thành phần tương tự cho nhà vệ sinh như được sử dụng cho các ứng dụng lối vào / đi ra.

Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của các ứng dụng nhà vệ sinh của bạn, bạn có thể yêu cầu một sự kết hợp khác nhau của sản phẩm. Ví dụ, một số nhà vệ sinh có thể yêu cầu một chuyển đổi “nhấn nút để được hỗ trợ”, trong khi những người khác sẽ không.

Vì vậy, những thành phần gì được yêu cầu để được tự động hoá một cánh cửa nhà vệ sinh?

Kiểm soát nhà vệ sinh là giao tiếp giữa các thiết bị chuyển mạch, cuộc đình công điện, cửa nhà điều hành, và biển báo.

Điều khiển Logic CX-33 đã được nâng cao được đề nghị: CX-33 là một sản phẩm mới, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nhà vệ sinh. Khách sạn đặc trưng với một đầu ra dành riêng cho chiếu sáng biển báo, và 13 chế độ hoạt động chương trình dễ dàng.

EMF-2 đa chức năng chuyển tiếp: relay đa chức năng này được sử dụng như bộ điều khiển cửa nhà điều hành trong các ứng dụng với hai cánh cửa bước vào phòng vệ sinh, khi chuyển đổi “Hỗ trợ yêu cầu” và chỉ thị là cần thiết, hoặc khi một tự động 15 phút tính năng an toàn thời gian là cần thiết để mở khóa cửa.

Khách sạn đặc trưng với một đèn tín hiệu chuyên dụng 12/5V LED, 3 chết độ chọn và 5 điều chỉnh đồng hồ đếm ngược.

Thiết bị chuyển mạch trình

Thiết bị chuyển mạch trình được sử dụng trong nhà vệ sinh để kích hoạt chức năng khóa cửa, hoặc như là kích hoạt “Hỗ trợ cần thiết”.

Nút nhấn CM-400 Series được khuyến cáo: CM-400 series là linh hoạt với thép không rỉ cho độ bền cao. Nó có sẵn trong một loạt các kích cỡ nút và màu sắc, kích hoạt các loại, và tùy chọn liên hệ.

CM-400/8 là chuyển đổi “Nhấn để khóa” được đề nghị.

CM-400/12 là chuyển được khuyến cáo để kích hoạt một “Sự hỗ trợ cần thiết” tín hiệu thiết bị (thị giác hoặc thính giác). Cái này có trực tiếp để EMF-2 mà lần lượt mở ra cánh cửa, có thể tùy chọn mở nó, và thêm sinh lực “Hỗ trợ yêu cầu” ra relay.

Thiết bị chuyển mạch

Thiết bị chuyển mạch được sử dụng để mở cửa phòng vệ sinh, từ bên trong hoặc bên ngoài.

CM Series mảng thiết bị chuyển mạch được khuyến cáo: CM-40, CM 41 và CM 60 loạt vòng đẩy tấm tắc là đáng tin cậy, ADA tuân thủ thiết bị chuyển mạch với thép không gỉ. Nó yêu cầu lực lượng tối thiểu đáp ứng, và có sẵn trong một loạt lớn các đồ họa.

CM-45GRSE1 chiếu sáng và dấu hiệu được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nhà vệ sinh. Màu sắc thay đổi ánh sáng dựa trên tình trạng cửa (với các tùy chọn chiếu sáng màu xanh lá cây/màu đỏ hoặc xanh/đỏ). Các dấu hiệu cho thấy màu sắc mà có nghĩa là suất phòng và đó có nghĩa là tình trạng sẵn có (hoặc nếu sử dụng bên trong nhà vệ sinh – khóa hoặc mở khóa).

Điện

12VDC và 24VDC điện khóa cửa nhà vệ sinh.

CX-EU2015 và CX-EU2018 được khuyến cáo: các mô hình điện tấn công là BHMA lớp 2, thuận nghịch cho RH/LH cửa ra vào, và xếp hạng cho các hoạt động liên tục của DC. CX-EU2015 hoạt động ở 12V; CX-EU2018 hoạt động ở 24V. Click vào đây để tìm hiểu thêm về cuộc đình công điện CX-EU.

Bộ hiển thị phụ LED

Cung cấp các tin nhắn chiếu sáng để chỉ ra khi nhà vệ sinh là bị chiếm đóng.

CM-AF500 cung cấp văn bản đó là vô hình khi chưa được chiếu sáng và rất có thể nhìn thấy khi kích hoạt. Văn bản có 4 sản phẩm chèn nhãn (tiếng Anh, tiếng Pháp, và song), siêu sáng đèn LED, và bằng thép không gỉ

Entrex cung cấp bộ dụng cụ kiểm soát nhà vệ sinh

Entrex cung cấp bộ dụng cụ kiểm soát vệ sinh CX-WC. Những gói này đã được thực hiện cụ thể cho việc kiểm soát cửa tự động trong ứng dụng nhà vệ sinh. Gói khác nhau cung cấp các bộ khác nhau của các thành phần, tùy thuộc vào nhu cầu của các ứng dụng ở bàn tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!