DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỔNG TỰ ĐÓNG MỞ HCM

Cửa cổng tự động đã có mặt trên thị trường nước ta nhiều năm gần đây và dần được nhiều gia đình yêu thích và đón nhận, vậy nên để sửa chữa cửa cổng tự động cần những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và trình độ để có thể xử lý được một cách tốt nhất, tránh bị hư hỏng lại và mất thêm tiền.

Dịch vụ sửa cổng tự động HCM uy tín

Là nhà cung cấp chính thức của các hãng cổng tự động uy tín thì ngoài lắp đặt chúng tôi còn sửa chữa cổng tự động các hãng Ý, Malaysia .v.v. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp được đào tạo từ các chuyên gia từ hãng cổng tự động các nước. Bảo Phúc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cổng tự động gặp sự cố.Chúng tôi khắc phục nhanh các sự cố liên quan tới cửa cổng tự động cho khách hàng sử dụng một dịch vụ tốt nhất.

Các nguyên nhân dẫn tới cổng bị hư hỏng

Sau một thời gian sử dụng hệ thống cổng tự động thường gặp các lỗi cơ bản như: Kẹt động cơ, hành trình bị lỗi khi đang chạy, cổng tạo ra tiếng ồn lớn. Vậy nên người tiêu dùng cần tới một công ty sửa cổng tự động chuyên nghiệp để khắc phục các sự cố cổng cửa tự động gặp vấn đề. Để khắc phục những lỗi trên quý khách hàng cần tìm tới các đơn vị sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp và uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm để kiểm tra và tiến hành sửa chữa. Khi cổng tự động gặp vấn đề thì bạn nên chuyển sang chế độ đóng mở bằng tay trước khi xử lý xong các sự cố.

Đồng thời, người tiêu dùng sử dụng cổng nên thường xuyên bảo trì hệ thống cổng tự động và kiểm tra phần điện điều khiển của motor cổng tự động. Thường xuyên kiểm tra bảo trì sẽ giúp tránh được các hư hỏng bất ngờ và giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị cũng như an toàn trong quá trình vận hành.

Tại sao nên tìm đơn vị chuyên nghiệp sửa chữa cổng tự động?

Mỗi thương hiệu cổng tự động khác nhau sẽ có những điểm khác biệt nhất định. Vậy nên nếu không có chuyên môn trong việc sửa chữa thì sẽ khiến cổng bị hư hại nặng nề. Việc này sẽ khiến người sử dụng mất thêm tiền bạc mà cổng vẫn không được khắc phục. Việc kiểm tra và sửa chữa cần được tiến hành theo quy trình nhất đinh và kỹ lưỡng trước khi đưa vào vận hành.

Ngoài sửa chữa cửa cổng tự động tại TPHCM thì Bảo Phúc còn sửa chữa cửa tự động – cổng tự động tại các tỉnh thành  lân cận với hệ thống đại lý khắp cả nước. Bảo Phúc sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên tận tâm và chuyên môn cao có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cổng tự động. Với khách hàng thân thiết và khách hàng đã lắp đặt cổng tự động của đơn vị chúng tôi sẽ có những ưu đãi nhất định khi sử dụng dịch sửa cổng tự động và thay thế phụ kiện.

Thiết bị của cổng tự động do công ty Bảo Phúc cung cấp cam kết 100% hàng chính hãng. Sản phẩm đều từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như cửa tự động Nabco, cửa tự động KTH, Cổng tự động bft.. nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!