CỔNG TỰ ĐỘNG CÓ MẮC KHÔNG?

Chi phí lắp đặt cửa cổng tự động có mắc không? Đây là câu hỏi chung mà nhiều khách hàng hỏi sau khi liên hệ với Bảo Phúc. Vậy để bạn có thể hiểu sơ bộ về các thiết bị phụ kiện cửa cổng tự động hôm nay Bảo Phúc sẽ phân tích cho người sử dụng một cách khách quan nhất. Những điều quan trọng hay cần chú ý khi lắp đặt cổng tự động?

CHI PHÍ LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG CÓ CAO KHÔNG?

Trước tiên để trả lời câu hỏi ” lắp đặt cổng tự động có mất nhiều tiền không ” thì Bảo Phúc muốn khách hàng hiểu một cách chính xác về thiết bị cửa cổng tự động. Gọi chung là cổng cửa tự động nhưng thực chất là 2 loại hoàn toàn khác nhau đó là:

Motor cửa tự động: Là loại phụ kiện dùng cho cửa trượt, cửa mở kính thường được lắp đặt cho các siêu thị, cửa hàng, khu trung tâm thương mại và các nhà máy..

Motor cổng tự động: Là thiết bị motor lắp đặt cho cổng nhà, biệt thự không bao gồm cánh cổng. Có 3 loại gồm các loại thiết bị cổng âm sàn, cổng mở tay đòn, cổng trượt tự động. Mỗi loại có những công dụng và tính năng khác nhau. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu và chọn cho mình loại phù hợp nhất.

CÁC LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG HIỆN NAY

Cổng trượt tự động

Trong số các mẫu cổng tự đóng mở thì cổng trượt được lắp đặt đơn giản hơn cả với cơ cấu vận hành không quá khó. Thiết bị gồm motor, mạch điều khiển được kết nối sẵn sàng nên không mất quá nhiều thời gian để cài đặt các thông số trên mạch điều khiển cổng. Tuy nhiên khi lắp đặt cần chú ý tới các thông số trọng lượng của cánh cổng. Vậy nên khi lắp đặt thì người tiêu dùng nên sử dụng mô tơ cổng trượt có tải trọng lớn hơn tải trọng cánh cổng

Chi phí để lắp đặt cổng trượt không quá cao. Phù hợp với túi tiền của người sử dụng nhưng chất lượng lại đảm bảo.

Cổng mở tự động tay đòn

Mô tơ cổng tự động tay đòn sử dụng cho cánh cổng mở 2 cánh và 4 cánh. Có 2 loại motor tay đòn gồm motor cổng tay đòn sử dụng trục vít và đẩy thủy lực). Thiết bị gồm 02 motor được gắn cố định tại vị trí trụ cổng và cánh cổng, 01 mạch điều khiển kết nối tới motor…Lợi ích của mô tơ tay đòn tự động là lắp đặt dễ dàng và lắp đặt bổ sung sau khi cánh cổng đã hoàn thiện. Khác với motor âm sàn tự động cần được triển khai lắp đặt từ sớm trước khi dựng cánh bởi cần làm các công tác chuẩn bị như đường thoát nước, gen điện…

Ưu điểm tiếp theo đó là giá thành cổng tay đòn cũng rẻ hơn so với cổng âm sàn, bảo trì bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên cổng âm sàn tự động lại đẹp và thẩm mỹ cao hơn. Lựa chọn lắp đặt cổng tay đòn tự động cũng là một chọn lựa tốt và đảm bảo an toàn cũng như công năng sử dụng. Thiết bị có thể cài đặt mở 1 cánh cho xe máy, người đi bộ hoặc mở 2 cánh với các chức năng tương tự cổng âm sàn.

 

Còn lắp đặt cổng âm sàn tự động ( cho cánh mở quay tự động giống như motor tay đòn nhưng lại mang tính thẩm mỹ hơn và chịu tải tốt hơn nên chi phí cao hơn cổng tay đòn)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!