HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA TỰ ĐỘNG AN TOÀN

Hiện nay, cổng tự động uy tín đang được ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao giúp nâng tầm đẳng cấp mọi công trình. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có tính ứng dụng rất cao, mang lại nhiều tiện ích cho mọi ngôi nhà Việt. Để sử dụng cổng tự động an toàn tuyệt đối và nâng cao độ bền bỉ. Bài viết dưới đây Bảo Phúc sẽ cung cấp đến bạn cẩm nang sử dụng cổng đúng cách nhất.

Nên sử dụng cửa cổng tự động như thế nào đúng cách nhất?

Để giữ cho cong tu dong hcm luôn vận hành tốt sau một thời gian sử dụng, người sử dụng nên lưu ý những chi tiết sau đây:

  • Để điều khiển remote cửa tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Lưu ý bộ cảm biến phải được kiểm tra và bảo trì đúng thời hạn để không xảy ra lỗi.
  • Nên kiểm tra, bảo trì định kì cổng cửa đúng thời gian quy định
  • Bất cứ khi nào cổng tự động xảy ra vấn đề, thay vì tự chữa thì bạn nên liên hệ đội ngũ kĩ thuật viên đến kiểm tra.
  • Motor cửa cổng tự động khi hoạt động phát ra tiếng động lạ nên báo ngay cho nhà cung cấp để được xử lý lịp thời.

Việc bảo trì motor cổng tự động không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng độ bền của cổng mà nó còn ngăn ngừa sự cố xảy ra

Cách để tăng hiệu quả cho bộ cổng tự động của bạn

Bôi trơn thường xuyên

Người tiêu dùng nên bôi trơn các bộ phận trên cổng tự động của mình ít nhất sáu tháng một lần. Tuy nhiên nếu có thể thì bạn nên làm điều đó thường xuyên hơn. Một cánh cổng trượt tự động khi được bôi trơn tốt sẽ đóng mở với hiệu quả cao hơn đồng thời giảm bị hao mòn. Vì vậy, chỉ cần một chút bảo trì đơn giản cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Đồng thời, không có nhiều bộ phận trong hệ thống cổng tự động cần được bôi trơn nên rất dễ dàng để thực hiện. Bạn có thể hỏi các kĩ thuật viên kinh nghiệm khi cổng cửa tự động được lắp đặt xong để biết thêm chi tiết cụ thể.

Bộ lưu điện cổng tự động

Bộ lưu điện là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng khi sử dụng cổng tự động chất lượng. Vì khi xảy ra sự cố mất điện hoặc bị ngắt đột ngột, thì bình lưu điện sẽ giúp cho cổng tự động của bạn hoạt động được bình thường không bị gián đoạn. Vậy nên bạn cần sắm cho mình thiết bị này để phòng những trường hợp khẩn cấp.

Khoảng cách tín hiệu

Thông thường khoảng cách tối đa tay điều khiển có thể sử dụng là 150m, nhưng nếu khoảng cách mở cổng tự động xa hơn, người tiêu dùng hãy tính tới bộ mở cổng qua điện thoại, được lắp trực tiếp vào tủ điều khiển. Khi bạn đi ra ngoài hoặc đi du lịch mà không có ở nhà, bạn vẫn có thể kiểm soát ra vào trực tiếp trên điện thoại, rất hữu ích và vô cùng tiện lợi.

Động cơ tốc độ cao

Thiết bị này có thể cải thiện đáng kể hiệu quả cổng tự động của bạn, giúp đóng/mở nhanh hơn nhiều. Do đó, cánh cổng của bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để mở/đóng và không còn gây khó chịu về việc tiềm ẩn nguy cơ bảo mật. Tiện lợi quá đúng không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!