Dịch vụ sửa chữa cửa tự động ở Bình Dương

Để giúp khách hàng của công ty chúng tôi sửa chữa cửa tự động ở Bình Dương, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của bạn. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa tự động của công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc bạn sẽ được sự phục vụ của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhà quản lý dự án, thiết kế và xây dựng, lắp đặt cửa tự động theo quy trình chuyên nghiệp để hoàn toàn dự án đúng tiến độ.

Đối với người sử dụng, người quản lý tòa nhà cần bảo trì cửa tự động của bạn định kỳ thường xuyên theo sự hướng dẫn chuyên môn của chúng tôi, bạn sẽ thấy ngay được sự hiệu quả trong công việc này, nếu bạn không có thời gian để thực hiện hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0903 813 317 để được giúp đỡ.

Kỹ thuật viên được cấp giấy chứng nhận chuyên nghiệp.

Các kỹ sư của chúng tôi được yêu cầu đào tạo kỹ thuật chuyên môn và nghiệp vụ để xác định trở thành người sửa chữa chuyên nghiệp cửa tự động kiểm soát thiết bị, lối đi cho người đi bộ, thúc đẩy lợi ích của ngành công nghiệp cửa tự động, tăng cường mang tới lợi ích cho khách hàng, được đào tạo chuyên nghiệp lắp đặt và cung cấp các sản phẩm mà hãng sản xuất.

Bảo Phúc là công ty công nghiệp về cửa tự động, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi có thể giữ hệ thống cửa thương mại của bạn theo đúng trình tự làm việc, phu fhợp với thiêu chuẩn công nghệ yêu cầu mới nhất như ANSI.

Kiểm tra an toàn hàng ngày cho cửa tự động cho tất cả các hệ thống, mỗi buổi sáng khi bật hệ thống cửa thì có thể là thời điểm lý tường thực hiện công việc này, đây là thời gian mà lượng khách hàng ra vào không đáng kể.

Kiểm tra cảm biến an toàn.

Bắt đầu bằng cách đi về hướng mở cửa với tốc độ vừa phải và các góc độ khác nhau, hãy đảm bảo rằng cánh cửa sẽ mở khi bạn tiếp cận và nó mở hoặc trượt trơn tru, mà không có sự dừng lại đột ngột, tiếp tục di chuyển từ từ về phía cửa, để đảm bảo cửa vẫn mở khi bạn đang đứng trong tầm của radar cảm biến.

Lặp lại quy trình này từ chiều đối diện, tiếp theo bạn bước ra khỏi khu vực cảm biến, đảm bảo cánh cửa sẽ đóng lại sau khoảng thời gian chờ được cài đặt sẵn, kiểm tra các cánh cửa, bề mặt cửa và sau đó cho phép người khác tiếp cận bên cảm biến an toàn, nếu cảm biến ao toàn hoạt động tốt thì cánh cửa sẽ mở ra khi bạn đứng trong khu vực an toàn. Nếu cảm biến an toàn được gài đặt trên cánh cửa, hãy giữ nó bằng tay bất động trong vài giây để đảm bảo cửa vẫn mở, bỏ tay ra cánh cửa phải đóng lại sau khi hết thời gian chờ. những cánh cửa được trang bị bằng cảm biến an toàn khác hãy cúi thấp và không động vào cửa trong mười giây, cánh cửa không được đóng lại, nếu cửa có thể xoay về phía bạn mà không dừng lại nếu cảm biến an toàn không hoạt động, hãy kiểm tra thận trọng hàng ngày.

Chúng tôi huy vọng những lời khuyên và hướng dẫn này có thể giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng, khi cần được tư vấn hay hỗ trợ có thể gọi ngay cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!