Lắp đặt cửa kính trượt tự động tại Vũng Tàu

Cửa trượt đầu tiên được các nhà khoa học xác nhận có nguồn gốc đầu tiên ở Nhật Bản, sau này được các nước phương tây sử dụng kính thay cho các tấm làm cánh cửa của Nhật và được sử dụng ở bên ngoài trời, nó còn được gọi là cửa patio, những cánh cửa này được làm bằng kính trong suốt và cho phép một lượng ánh sáng tự nhiên bên ngoài chiếu vào khu vực bên trong. Sự bùng nổ trong ngành xây dựng đã tạo ra những kiến trúc sang trọng, chúng được lắp đặt trong nhiều ngôi nhà và các cửa hàng, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt trông rất tuyệt, chúng còn có thể được gắn thêm thiết bị chạy bằng điện để nó tự chuyển động cho người truy cập.

Một bộ cửa kính trượt tự động trung bình có giá khoảng từ 25 triệu đến 40 triệu / bộ cửa có 2 cánh trượt sản phẩm của Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản, với các dòng sản phẩm của Châu Âu giá thành giao động từ 80 triệu đến 100 triệu / bộ cửa trên thị trường hiện nay.

Khi có nhu cầu lắp đặt cửa kính trượt tự động tại Vũng Tàu hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc để được cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt trọn gói.

Thay thế cửa kính trượt tự động.

Cho dù bạn muốn thay thế cửa trượt thông thường thành cửa trượt tự động hay bạn muốn thay thế thương hiệu của đang sử dụng đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi, nhiều đối tác của chúng tôi thích sử dụng dòng cửa của Châu Âu và họ sẵn sàng bỏ ra khoảng tiền lớn để đầu tư vào thiết bị như vậy (thường gấp 2 tới 3 lần dòng cửa Nhật Bản) tuy nhiên về chất lượng, độ mượt và tuổi thọ thì chưa có thương hiệu nào có thể so sánh với sản phẩm cửa tự động NABCO do Nhật Bản sản xuất, hay dòng cửa tốt KTH từ Đài Loan.

Vì vậy chúng tôi thường nhận được cuộc gọi hỗ trợ sửa chữa, bảo trì và thay thế, rất tiếc dòng cửa Châu Âu hiện nay Bảo Phúc bán trên thị trường chỉ có thương hiệu cửa tự động Vista của BFT còn các dòng cửa khác chúng tôi không phân phối, và cũng không có thiết bị cùng hãng để thay thế, hầu hết khách hàng đều lựa chọn phương án thay thế thương hiệu cũ thành thương hiệu mới của chúng tôi.

Để làm được việc này cần có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mới có thể đem tới sự toàn vẹn cho cấu trúc của cơ sở, có nhiều đơn vị thi công cửa tự động hiện nay tuy nhiên hầu hết mọi khách hàng khi được phục vụ bởi công ty chúng tôi đều rất hài lòng.

Nếu bạn muốn thay thế cửa kính hiện có hoặc muốn gắn thêm thiết bị tự động cho nó vận hành êm ái hãy liên hệ với chúng tôi. chúng tôi ở đây để phục vụ nhu cầu khách hàng, đồng thời cũng nêu cao những lợi ích mà cửa tự động mang tới cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!