Những lợi ích của cửa tự động mang đến cho người sử dụng

Bạn đang có một cuộc tranh luận về việc có nên lắp đặt cửa tự động hay không ? bạn chắc chắn nên hiểu và đây chính là lý do tại sao.

1. Khách hàng thích cửa tự động.

Nghiên cứu chỉ ra rằng người tiêu dùng đặt một giá trị cao trên cửa tự động, với gần như 99% thể hiện một ưu tiên của cửa tự động trên cửa ra vào sử dụng. Những nơi quan trọng nhất mà cần phải có cửa tự động, theo cuộc khảo sát người tiêu dùng là:

Bệnh viện

Sân bay

Các khách sạn

Trung tâm mua sắm

Cửa hàng bán lẻ

Người trả lời khảo sát cũng xác định bưu điện như là một vị trí quan trọng cho cửa tự động, nhưng họ đang không thường được tìm thấy ở đó, đặc biệt là tại văn phòng chi nhánh nhỏ.

2. Tùy chọn

Có sẵn hàng chục bộ thiết kế về cửa tự động, trong nhiều phong cách khác nhau, kích cỡ, màu sắc, thẩm mỹ và thiết kế. Bạn đang lựa chọn những cánh cửa tự động, ở cửa hàng tạp hóa.

Tùy chọn bao gồm:

Cửa mở tự động

Cửa cánh xếp tự động

Cửa trượt tự động

Cửa xoay tự động

3. Tiện lợi

Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao không phải mở một cánh cửa nặng nề dẫn sử dụng, đặc biệt là nếu họ mang theo trẻ em hoặc bưu kiện, hoặc có khả năng tiếp cận những thách thức.

Như là một cuộc khảo sát người đăng đặt nó, “hãy thiết kế không chỉ dành cho người bị tàn phế, nhưng thuận tiện cho tất cả. Nếu có thể, đặc biệt là với các số lượng lớn của người dân, điều này nên được hiểu.”

Xem thêm: Bảng báo giá cửa tự động

4. Cải thiện nhận thức công cộng.

Nó có vẻ lạ, nhưng sự hiện diện của cửa tự động có thể giúp truy cập của bạn xem bạn như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của bạn. Cửa tự động tạo ra một nhận thức rằng doanh nghiệp của bạn là chuyên nghiệp, mà có thể giúp tiềm thức biện minh cho giá cao hơn cho sản phẩm và dịch vụ.

5. Dễ sử dụng và bảo trì cửa tự động

Ngày nay công nghệ tinh vi cửa tự động được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất. Với cài đặt thích hợp, một ít thường xuyên bảo trì và hoạt động hàng ngày nên được đơn giản và rắc rối miễn phí.

6. Tiết kiệm chi phí

Cửa tự động là kinh tế hơn nhiều hơn bạn có thể tin tưởng. Đảm bảo yếu tố trong sản phẩm đời và năng lượng tiết kiệm. Cửa tự động được cài đặt và duy trì một cách chính xác sẽ trả tiền cho mình.

7. Tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể nghĩ rằng cài đặt một cửa tự động sẽ chi phí bạn lớn khi nói đến tiêu thụ năng lượng, nhưng đó không phải là trường hợp. Cửa tự động mở chỉ khi cần thiết và đóng chi phí hoàn toàn mọi thời gian, có hiệu quả làm giảm lãng phí năng lượng và làm giảm đáng kể hàng năm hệ thống sưởi và làm mát. Có rất nhiều cách để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng, quá, chẳng hạn như cài đặt một cánh cửa quay vòng với một khóa máy hoặc một cánh cửa đong đưa năng lượng thấp mà cung cấp truy cập dễ dàng cho những người cần nó nhất.

8. An toàn

Khi được cài đặt đúng và thường xuyên kiểm tra, cửa tự động cung cấp luôn an toàn tài sản của bạn.

9. Tuân thủ ADA

Về người khuyết tật có thể yêu cầu doanh nghiệp của bạn để cài đặt một cửa tự động để đạt được tuân thủ của ADA. Hàng triệu người Khuyết tật trong một số cách mà làm cho việc mở một cánh cửa hướng dẫn sử dụng rườm rà lúc tốt nhất và không thể ở tồi tệ nhất. Cửa tự động cung cấp truy cập an toàn, thuận tiện cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác hay khả năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!