Hệ thống cửa mở tự động

Cửa tự động Corporation có thể cung cấp một loạt các loại cửa mở cánh tự động cho khách hàng lựa chọn để tận dụng tối đa không gian và phù hợp với nhu cầu, từ cửa năng lượng thấp tuân thủ theo các tiêu chuẩn Châu Âu, cung cấ lối vào tuyệt vời cho người khuyết tật trong mọi khu vực của tòa nhà, để tự động hoàn toàn cánh cửa phù hợp với các cửa hàng, hệ thống điều hành thiết kế mỏng và phong cách chỉ với 110mm chiều cao, lắp đặt ngang trên cánh cửa.

Bộ vi xử lý thông minh và đáng tin cậy cho phép nhiều tính năng lập trình lần lượt cho phép chúng tôi để thiết lập các hoạt động để nhu cầu của bạn. Độ bền và độ tin cậy làm cho nhà điều hành này hoàn hảo cho các tình huống nặng tiếng bước đi như trung tâm mua sắm và các hoạt động im lặng cũng có nghĩa là nó là một cách dễ dàng phù hợp với một môi trường văn phòng hoặc chăm sóc nhà.

Cánh cửa mở tự động có thể được tích hợp với các mới nhất trong công nghệ kích hoạt từ nút nhấn cho người khuyết tật truy cập hoặc cảm biến áp tay từ xa để thiết bị kiểm soát truy cập bảo mật từ key jobs, hình ảnh, âm thanh, … Tính linh hoạt của loại cửa mở cũng dễ dàng cho phép họ được sử dụng với một loạt các ổ khóa cơ điện, năng cản sự tấn công khóa điện, làm điều này một sự lựa chọn tuyệt vời cho lối vào an toàn.

Chúng tôi sử dụng cửa mở cũng cho phép chúng tôi để cài đặt cho hầu hết cửa có sẵn cho phép bạn để đạt được DDA tuân thủ trong một cách hiệu quả chi phí.

Cửa mở tự động là gì?

Hầu hết cửa ra vào mở bằng tay hiện tại có thể được thực hiện tự động và chuyển vào một cánh cửa tự động. Đây có thể được cài đặt trong phạm vi rộng của môi trường, trong đó bao gồm khách sạn, bệnh viện, trường học, văn phòng và có thể dùng bất kỳ loại riêng của tòa nhà có thể truy cập công cộng. Bất cứ nơi nào có đủ không gian cho nhà cửa mở ví dụ cửa hàng mặt trận hoặc trong nhà tại hành lang. Cửa mở ra vào và cửa ra vào tự động là một số các sản phẩm phổ biến nhất trong phạm vi của chúng tôi khi chúng được dễ dàng để cài đặt và rất thân thiện.

Nơi mà bạn không thể sử dụng cửa mở?

Cửa mở là rất an toàn và thích hợp cho 90% của môi trường. Không có nhiều tình huống mà bạn không thể cài đặt một. Cửa mở cũng có những lợi thế mà họ không yêu cầu nhiều không gian để được cài đặt không giống như cửa trượt hoặc kính thiên văn.

Cửa mở được lắp đặt ở đâu ?

Cửa có thể được cài đặt trong các tòa nhà hầu như bệnh viện, khách sạn, công trình công cộng, trung tâm mua sắm và nhiều lối vào và lối ra loại khác. Cửa ra vào là một lựa chọn tốt vì bạn không cần bất kỳ không gian bổ sung để cài đặt các cửa ra vào, cửa ra vào của mở và mở tự động với nhà điều hành được cài đặt vào khung hình thực tế trên cây ngang và không trượt qua khung hình hay di chuyển bất cứ nơi nào khác. Tuy nhiên yêu cầu diện tích trong đó cửa có thể xoay (quét lá) và diện tích 1,5 m cho phép kích hoạt cảm biến (tự động). Họ nằm trong khung riêng của họ và mở trở lại và chuyển tiếp, đó là không có giới hạn không gian thực cho họ. Vì vậy, họ là một lựa chọn tốt và hiệu quả chi phí cho bất cứ nơi nào.

Chi phí cho cửa ra vào là gì?

Cửa ở dạng cơ bản của họ là không tốn kém để cài đặt. Chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào bạn muốn cửa để làm, như có một loạt các sản phẩm và các sản phẩm phụ trợ có thể đi kèm với cửa ra vào swing. Những bao gồm cảm biến kích hoạt, DDA tuân thủ đẩy miếng, truy cập thiết bị kiểm soát như miếng đệm quan trọng, độc giả fob hoặc video / âm thanh gọi điểm cùng với khóa điện. Tuy nhiên, các nhà điều hành cửa swing thực tế như là một gói cơ bản là rất chi phí hiệu quả và không tốn kém.

Bảo trì tự động và thủ công?

Vâng, chúng tôi có gói tại chỗ để đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất của tuổi thọ của cửa hoặc cửa tự động của bạn. Giải pháp truy cập vào đề nghị rằng bạn có được cánh cửa của bạn duy trì một lần mỗi sáu tháng. Trong gói bảo trì của chúng tôi, chúng tôi đến ngay trong khuôn viên và thực hiện một kiểm tra toàn bộ cửa và tự động hóa như các bộ phận tiêu thụ bất kỳ mà có thể bị hao mòn từ các hoạt động thường nhật của cửa. Ví dụ, các loại cửa xoay quanh trên một trục phía dưới, có thể nhận được mòn. Có rất nhiều các bộ phận di chuyển mà có thể, thông qua thời gian hoặc lạm dụng, bị hư hỏng hoặc bắt đầu hỏng. Như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm các tiền đề của bạn và thực hiện một kiểm tra bảo dưỡng đầy đủ mỗi sáu tháng. Sau khi kiểm tra, chúng tôi làm cho các khuyến nghị trong trường hợp yêu cầu sửa chữa hay đề nghị nâng cấp hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!