Hệ thống cửa trượt tự động

Xây dựng hệ thống cửa rao vào của bạn với dòng cửa trượt tự động của chúng tôi cho tất các các ứng dụng, có sẵn loại một cánh hoặc 2 cánh, hoặc các phiên bản biến thể của nó, những địa điểm như nhà bán lẻ, hoặc cơ sở công cộng. Thiết ké mỏng, phong cách, lắp đặt ở phía đỉnh đầu cánh cửa với bánh xe di chuyển trong đường ray dẫn. Lắp đặt với các thiết bị giám sát an toàn và kích hoạt các cản biến cùng hệ thống điều khiển cửa vận hành đánh tin cậy tiết kiệm năng lượng, hệ thống cửa trượt tự động được trang bị nút dừng khẩn cấp và kết nối với hệ thống báo cháy cho phép sử dụng mở rộng tối đa cho lối thoát nhanh chóng.

Các nhà cung cấp sản phẩm cần phải hướng dẫn khách hàng sử dụng, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc lắp đặt bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống cửa trượt ra vào cơ sở, chúng tôi cũng có lại cửa trượt 2 cánh về một phía xếp lớp với nhau cho phép lối vào rộng rãi thối đa. Cửa tự động Corporaion có thể được trang bị với hệ thống kiểm soát truy cập hiện đại, vận hành cho hầu hết các cơ sở.

Cửa trượt là gì?

Cửa trượt tự động có cửa ra vào di chuyển qua một tấm màn hình cố định hoặc tường. Cửa sẽ ngồi ở một vị trí đóng cửa và nó sẽ trượt mở khi kích hoạt bởi một thiết bị kích hoạt như một radar cảm biến hoặc truy cập điều khiển. Cửa trượt rất thích hợp cho hầu hết các môi trường nơi mà không gian có sẵn sẽ cho phép nó. Cửa trượt cho một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời ở lối vào tòa nhà bất kỳ. Cửa trượt tự động cũng là DDA tuân thủ làm cho lối vào của bạn rất người dùng thân thiện.

Nơi để người dân thường cài đặt cửa trượt?

Cửa trượt tự động rất thích hợp trong gần như tất cả các tòa nhà và môi trường. BảoPhúc  đã cài đặt cửa trượt tự động trong khách sạn, bác sĩ phẫu thuật, bệnh viện, Trung tâm mua sắm, khối văn phòng và cửa hàng địa phương của khóa học. Nơi yêu cầu không gian có sẵn. Cửa trượt là một trong những giải pháp phổ biến nhất của lối vào như họ là giá cả phải chăng và đáng tin cậy nhưng cũng cung cấp một cái nhìn phong cách cho bất kỳ doanh nghiệp.

Việc cài đặt thường mất một ngày làm việc, tùy thuộc vào kích thước của dự án. Tuy nhiên, lối vào giải pháp truy cập sẽ luôn đảm bảo cơ sở được bảo đảm bởi cuối ngày trong trường hợp cần thiết.

Những loại cửa có thể được chuyển đổi thành cửa trượt?

Bạn không thể tự nhiên chuyển đổi hiện có cửa vào cửa trượt. Những gì bạn cần làm là loại bỏ các cửa mở hiện có và cài đặt một khung nhôm lót mới để gắn kết các nhà điều hành cửa trên, Tuy nhiên bạn có thể thường giữ khung hình hiện tại và cửa sổ. Giải pháp truy cập vào khoang có thể phù hợp với một nhà điều hành mới tự động trượt vào cửa hiện có một ca khúc trở lại (tiêu đề). Điều này sẽ làm giảm chi phí khi nói đến việc Cập Nhật cũ cửa trượt. Ngay cả khi bạn không thể chính xác chuyển đổi hiện có cửa trượt cửa bạn có thể trong hầu hết các trường hợp đặt cửa trượt vào bất kỳ môi trường nơi mà không gian sẽ cho phép.

Cửa trượt yêu cầu bảo trì những gì?

Không, họ sẽ rất dễ dàng để duy trì. Đó là chỉ một số ít di chuyển các bộ phận trong một nhà điều hành cửa trượt và rất đáng tin cậy. Chúng tôi khuyên bạn nhận được của bạn cửa trượt tự động duy trì một lần mỗi sáu tháng. Một kỹ sư EAS sẽ kiểm tra bất kỳ bộ phận chuyển động, bao gồm cả vận chuyển bánh xe và hướng dẫn của sàn nhà, mà có thể mang theo thời gian. Chúng tôi cũng kiểm tra tất cả các thành phần điện và động cơ cùng với một kiểm tra an toàn BSEN16005. Cửa trượt tự động là rất dễ dàng để duy trì và rất dễ sử dụng

Chỉ có thời gian mà cửa trượt không phải là thực sự có thể được trang bị là nếu gian là một vấn đề. Vì cần có một nơi dành cho cửa trượt để thực sự trượt vào. Vì vậy, nếu không gian là một vấn đề mà là loại tình huống mà bạn sẽ không thể đặt một cánh cửa trượt, duy nhất. Với an toàn thiết bị như bộ cảm biến phát hiện sự hiện diện và màn hình túi an toàn đảm bảo cửa sẽ không tiếp xúc với người đi bộ, họ là hoàn toàn an toàn để được sử dụng hoàn toàn ở bất cứ đâu.

Những thông tin bạn cần báo giá?

Thông thường các không gian có sẵn là một yếu tố quyết định trong chi phí của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải biết những thứ như:

Những gì sắp xếp của môi trường cửa đi vào?

Nơi mà họ đang tìm kiếm cửa ra đi?

Những gì sắp xếp của cửa có hiện nay?

Loại thiết bị kích hoạt, bạn đang tìm kiếm?

Chúng tôi thường khuyên rằng chúng tôi có một trang web cuộc họp để thảo luận về nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu điều này là không thể, chúng tôi có thể cho một ước tính qua điện thoại.

Bất cứ điều gì khác tôi cần biết về cửa trượt?

Cửa trượt thường đi kèm trong slide duy nhất, đó là một chiếc lá trượt trái hoặc bên phải hoặc một cánh cửa trượt bi chia tay mà cửa hai lá di chuyển theo hướng ngược lại. Cửa trượt kính có hơi khác nhau, nơi hai cửa lá sẽ trượt cùng một hướng và họ ngăn xếp lên đến một bên ở vị trí mở. Đó là một tiết kiệm không gian tuyệt vời, do đó, nó giới hạn dung lượng bạn cần để cho phép các lá trượt để di chuyển vào. Cửa trượt cũng có thể cung cấp bảo mật tuyệt vời với một loạt các hướng dẫn sử dụng và điện khóa. Còn có nhiều loại kích hoạt thiết bị từ các cảm biến để đẩy các miếng đệm để truy cập thiết bị kiểm soát có thể phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!