Kiểm soát truy cập các cơ sở thông qua hệ thống an ninh

Chúng tôi chuyên cung cấp và chăm sóc nhu cầu bảo mật của bạn. Mối quan tâm chính của chúng tôi là để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và bảo vệ người thuê nhà của bạn bằng cách sử dụng hệ thống thẻ truy cập và camera ở tất cả các khu vực. Với hệ thống truy cập an ninh, bạn đang đầu tư vào công nghệ tự động hoá thao tác bảo mật của bạn, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trên các tòa nhà và tài sản của bạn.

Cách quản lý tài sản có thể nâng cấp bảo mật của họ với truy cập bảo mật công ty?

Kiểm soát truy cập

Phát hiện xâm nhập

Giám sát thông báo thời gian thực với

Trung tâm giám sát & an ninh vành đai

Nội bộ và bên ngoài giải pháp

Hệ thống báo cháy

Báo cáo & giám sát: thông tin qua thời gian thực, qua email hoặc bằng tin nhắn văn bản tin nhắn SMS.

Giảm chi phí thuê nhà điều hành: Loại bỏ nó chi phí liên quan với hệ thống kiểm soát truy cập điện tử truyền thống. Tất cả các chương trình và nâng cấp có thể được thực hiện từ xa và không yêu cầu bạn hoặc bất kỳ nhân viên để được ngay trong khuôn viên.

Tầng quản lý: quản lý tài sản có thể cung cấp cho người thuê nhà hành chính quyền truy cập đến các khu vực cụ thể của họ trong khi duy trì kiểm soát tập trung toàn bộ hệ thống.

Quản lý dựa trên cơ sở dễ dàng: Một cách dễ dàng cho phép bạn hoặc người thuê nhà của bạn để quản lý nhiều văn phòng và tiện nghi thông qua một giao diện duy nhất dựa trên quản lý.

Tự động cập nhật phần mềm: Sử dụng WebService bạn không còn phải tự cài đặt một cập nhật phần mềm. Tất cả được thực hiện tự động với không có tương tác người dùng yêu cầu.

Tích hợp kiểm soát truy cập liền mạch: Dễ dàng tích hợp với các thiết bị an ninh sẵn có bao gồm đầu đọc thẻ và khóa với có thể làm giảm đáng kể nâng cấp và chi phí lắp đặt ban đầu.

Hiệu quả hoạt động: cải thiện thời gian đáp ứng sau giờ làm việc với web 24/7 truy cập vào công cụ quản trị và thêm và xóa thẻ truy cập.

Truy cập công ty an ninh, chúng tôi giúp bạn chọn một giải pháp tổng thể hiệu quả tích hợp tất cả các lợi ích của người thuê nhà riêng cùng với bạn. Chúng tôi hướng dẫn bạn với nâng cấp của bạn các biện pháp an ninh sẽ phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn mà không đi qua ngân sách.

Sau khi phát hiện ra một giải pháp mà sẽ làm việc tốt nhất cho bất động sản của bạn, đối tác của chúng tôi cung cấp cho bạn một nguồn duy nhất cho tất cả yêu cầu dịch vụ an ninh tại khu vực. Chúng tôi luôn có 24/7 và cung cấp công văn ưu tiên để đảm bảo bạn đang hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Tích hợp các giải pháp của chúng tôi với các hệ thống hiện tại của bạn liền mạch. Truyền đạt nhu cầu và mong muốn của bạn, và chúng tôi sẽ cung cấp một hệ thống hàng đầu từ các nhà sản xuất bảo mật đáng tin cậy.

Bạn có cảm thấy như bạn cần phải nâng cấp hệ thống bảo mật của bạn để bảo vệ người thuê nhà của bạn? Ngủ một cách dễ dàng biết rằng truy cập công ty cổ phần an ninh và kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi là bên cạnh bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về các giải pháp của chúng tôi hoặc các nhóm hỗ trợ dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!