Dịch vụ thiết kế và sửa chữa hệ thống an ninh truy cập

Giải pháp bảo mật của chúng tôi bắt đầu với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Mỗi hệ thống an ninh chúng tôi cung cấp được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu chính xác của bạn. Để cung cấp các hệ thống an ninh tích hợp chất lượng cao nhất, Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp dịch vụ thiết kế và kỹ thuật đầy đủ cho hệ thống kiểm soát truy cập, video, xâm nhập và phát hiện báo cháy.

Thông qua đội ngũ nhân viên hệ thống kỹ thuật đầy đủ của chúng tôi, hệ thống của chúng tôi được cài đặt với:

Áp dụng các kiểu dáng đã được chứng minh và đáng tin cậy

Xây dựng quản lý đệ trình

Bản vẽ và thiết kế CAD

Chúng tôi cấu hình chi tiết, sơ đồ, và bản vẽ CAD mang lại cho chúng ta một bước ở trên và tạo ra một giải pháp bảo mật có giá trị. Hoàn chỉnh tài liệu như xây dựng của từng dự án cung cấp cho bạn với nhiều năm dịch vụ chăm sóc miễn phí trong khu vực.

Quá trình này bắt đầu với một thảo luận đầu tiên để xem xét tình hình hiện tại của bạn và lắng nghe mối quan tâm và nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị một giải pháp tùy chỉnh bằng cách sử dụng kiến thức và chuyên môn từ các nhà thiết kế kỹ thuật trong nhà của chúng tôi và kỹ sư. Chúng tôi có thể giúp thực hiện một triển khai hệ thống lớn của việc triển khai sẽ được thực hiện dần trong nhiều năm.

Hai cánh truyền thông để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn

Chúng tôi sẽ thảo luận về khái niệm ban đầu của chúng tôi và thiết kế với bạn, nói cho bạn cách giải pháp của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề an ninh của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào giải pháp đề xuất sẽ được thực hiện và khung thời gian tham gia vào việc đưa ra các thiết kế để làm việc. Tại văn phòng của chúng tôi công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc có thể cung cấp cho bạn một thiết kế hệ thống an ninh cụ thể.

Nếu bạn cần bất kỳ thay đổi thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ làm lại bản thảo đến khi tất cả các mối quan tâm của bạn đã được trả lời và bạn hài lòng với các giải pháp. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ chi tiết để mọi người tham gia có một tầm nhìn rõ ràng về phạm vi dự án.

Hỗ trợ kỹ thuật hạ tầng

Đó là mục tiêu của chúng tôi để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của bạn và tăng cường an ninh tại cơ sở của bạn. Chúng tôi có chuyên môn và đào tạo để cung cấp cho bạn một giải pháp bảo mật tích hợp chìa khóa trao tay. Chúng tôi đảm bảo rằng giải pháp của bạn sẽ cung cấp cho sự trở lại lớn nhất về đầu tư và cung cấp những tổng chi phí thấp nhất của quyền sở hữu. Trong mỗi dự án, bạn đang được xử lý để các nhà sản xuất hàng đầu an ninh đảm bảo chất lượng cao nhất.

Sau khi hệ thống đã được thiết kế và thiết kế, đó là cam kết của chúng tôi để tự động hóa hoạt động bảo mật của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống giám sát của chúng tôi.

Chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện và triệt để đến bảo trì hệ thống bảo mật của bạn. Khi bạn đầu tư vào công nghệ tiên tiến để tự động bảo mật của bạn và chi phí vận hành thấp hơn, bạn dựa vào một đội ngũ phục vụ tận tình để giảm thiểu thời gian chết của hệ thống.

Chúng tôi tin rằng từ cài đặt ban đầu, bạn là một phần của gia đình chúng tôi. Là một phần của dịch vụ, kỹ thuật viên của chúng tôi tại Bảo Phúc thực hiện bảo trì trên tất cả các thành phần của hệ thống của bạn sử dụng các nguồn lực kỹ thuật trong nhà của chúng tôi. Từ kỹ thuật viên để hỗ trợ các chuyên gia CNTT, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ ngay để hỗ trợ hệ thống an ninh tích hợp của bạn.

Chúng tôi xem kế hoạch an ninh của chúng tôi là cuối cùng phục vụ và bảo vệ. Bạn cần chắc chắn rằng hệ thống của bạn khởi động và chạy để cung cấp bảo vệ ở tất cả các giờ trong ngày và đêm. Không quan trọng là giải pháp bạn đã thực hiện, cho dù hệ thống giám sát, phát hiện xâm nhập, báo cháy, hoặc các hệ thống kiểm soát truy cập, chúng tôi đã tăng khả năng của chúng tôi để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà không cần hỗ trợ nhà sản xuất.

Thỏa thuận dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn ngân sách một cách chính xác cho các chi phí bảo trì trong tương lai. Bạn thậm chí có thể được cung cấp với trang thiết bị cho mượn ngay lập tức để đảm bảo rằng hệ thống của bạn có số tiền ít nhất của thời gian chết.

Nếu bạn có bao giờ cần sự giúp đỡ, một chuyên gia về các dịch vụ từ xa điều khiển từ xa có thể kết nối với hệ thống của bạn và giải quyết vấn đề của bạn cho sự hài lòng hoàn thành một cách nhanh chóng trong khi trên điện thoại với bạn.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc, chúng tôi cung cấp hai thỏa thuận dịch vụ phù hợp với ngân sách của bạn và đảm bảo an ninh toàn diện cho cơ sở của bạn.

Một số dịch vụ bao gồm trong thỏa thuận của chúng tôi bao gồm:

Ưu tiên đáp ứng

Hỗ trợ 24/7

Vật liệu & Bảo hiểm Lao Động

Chương trình bảo dưỡng phòng ngừa hàng năm

Miễn phí trực tuyến từ xa & điện thoại Hỗ trợ

Chúng tôi hiểu rằng bạn cần một hệ thống an ninh đáng tin cậy để cung cấp sự an tâm. Thời gian chết trên hệ thống của bạn cần phải được giảm thiểu, và sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến của chúng tôi với các thỏa thuận hỗ trợ là bước đầu tiên của bạn trong việc đạt được mục tiêu đó.

Quá trình cài đặt chỉ là khởi đầu của mối quan hệ lâu dài của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo các hệ thống tiếp tục cung cấp hiệu suất chất lượng năm này qua năm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!