Làm thế nào để lắp đặt một cổng trượt tự động ?

Thông thường để cài đặt một động cơ cổng trượt (điều hành), bạn sẽ làm theo các hướng dẫn với tài liệu đi kèm với nó, nhưng nếu này có thể được viết bởi một ngôn ngữ nước ngoài hoặc rất nặng văn họ cũng có thể, sau đó trang này là ở đây để giúp đỡ! 

An toàn 

Nếu một nút nhấn, phím chuyển đổi hoặc bàn phím kỹ thuật số được cài đặt để mở cổng, chúng nên nằm trong tầm nhìn của cổng nhưng không đặt trước cổng vì vậy, người dùng sẽ bị cám dỗ để đạt được thông qua các cổng để mở nó.

Cổng mở hai cánh có một sự chậm trễ giữa cánh trái và tay phải khi đóng bởi vì nếu họ đóng cùng một lúc và một đứa trẻ nhỏ đang ở ở giữa chúng họ có thể bị nghiền nát. Nếu mỗi bên đóng tại một thời điểm khác nhau điều đó sẽ không thể xảy ra khi các lực lượng được sử dụng ít hơn nhiều
Loại hình sử dụng

Cổng tự động được đánh giá cao cho sử dụng thương mại hoặc khu dân cư. Một khu nhà được sử dụng chỉ một vài lần trong ngày, mặc dù một động cơ ở nhà chất lượng tốt sẽ làm việc tốt.

Cổng vào nơi lưu lượng truy cập có thể lên đến 300 lần hoạt động một ngày một động cơ cổng thương mại là cần thiết như một động cơ ở nhà ở sẽ mang ra rất nhanh chóng. Đó cũng là cân nhắc khác như đỉnh cho luồng giao thông, việc kiểm soát truy cập.

Cổng cho các cơ sở thương mại không nhất thiết cần một động cơ thương mại xếp hạng, nếu cổng là chỉ để được mở vào buổi sáng tự động với một bộ đếm thời gian sau đó đóng cửa vào ban đêm, sau đó nó không nhận được rất nhiều sử dụng và như vậy miễn là các động cơ là đủ lớn cho động cơ làm việc. Mặc dù nếu các cổng được tiếp xúc với rất nhiều lưu lượng truy cập công cộng có thể cần phải được thực hiện để bảo vệ khỏi sự phá hoại ví dụ. một khung kim loại đặt trên nó. Nếu cổng được rất nhiều sử dụng sau đó một động cơ thương mại xếp hạng là cần thiết.

Tùy chọn nguồn điện

Một phần lớn động cơ cần có sẵn chỉ tại các cổng hoặc có thể là khó có dây để nguồn điện. Một số động cơ có một thấp áp lực lựa chọn nơi họ cắm ra khỏi cổng và cáp điện áp thấp chỉ là cần thiết để các cổng, mà có thể là kinh tế hơn so với cài đặt nguồn điện áp và đi kèm với một pin trở lại lên vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu có một po wer thất bại. Một lựa chọn thứ ba là Solar Powered mặc dù nó là tốt nhất để gắn bó với một động cơ được thiết kế đặc biệt cho năng lượng mặt trời cho các hoạt động đáng tin cậy.

Cài đặt cáp 

Cho nguồn điện để chạy cổng cần phải là 600mm trong hầu hết lĩnh vực, bạn sẽ cần để có được các thợ điện địa phương của bạn để chăm sóc của việc cài đặt nguồn điện cáp. Đối với cáp điện áp thấp bao gồm cáp cho một động cơ thứ hai và các phụ kiện bạn có thể làm này bản thân bạn.

Đánh giá động cơ

Sử dụng một động cơ là đủ lớn cho các cổng là quan trọng. Động cơ cổng trượt được đánh giá cao với trọng lượng của các cổng. Nếu đường lái xe của bạn có độ dốc ngang qua nó (camber) bạn phải sử dụng một động cơ xếp hạng cao

Một yếu tố quan trọng khác là sử dụng một động cơ phù hợp với tầng suất sử dụng, nếu một động cơ được xếp cho dân cư sử dụng có thể không được thích hợp cho cổng mà nhận được rất nhiều sử dụng, giống như những người trong một cộng đồng hay khối văn phòng nơi mà họ có thể được sử dụng 300 lần một ngày , họ sẽ chỉ đơn giản là mặc ra trong một khoảng thời gian ngắn hoặc có thể thậm chí cả nhiệt độ hơn nếu chúng được sử dụng rất nhiều cùng một lúc. Một động cơ liên tục xếp hạng công nghiệp là phù hợp hơn cho ứng dụng này sử dụng nặng với tầng suất cao và số lượng cao của lỗ mỗi ngày và làm như vậy trong nhiều năm.

Ngoài cổng với rất nhiều người dùng phải sử dụng các tính năng tự động đóng và thiết lập để mở bằng điều khiển từ xa hoặc những gì đã từng thiết bị được sử dụng để mở cửa, nó sẽ đóng cửa tự động sau khi một sự chậm trễ thời gian. Một điểm ảnh điện an toàn tia (Photocell) cũng phải được cài đặt để ngăn chặn cửa đóng trên một chiếc xe

Cổng trượt 2 cánh tự động là yêu cầu mà thông thường có quyền kiểm soát thiết bị điện tử trong một động cơ hoặc trong một hộp riêng biệt và đòi hỏi cáp trên đường lái xe đến một động cơ thứ hai bao gồm cáp cho bất kỳ giới hạn thiết bị chuyển mạch, thiết bị cảm ứng từ tính và bộ mã hóa. Nếu một động cơ có một nút riêng biệt trên điều khiển từ xa của họ để mở và đóng sau đó hai người trong số những động cơ có thể cũng được sử dụng cho cổng Bi-chia tay với điều khiển từ xa được chia sẻ.

Cổng trượt xếp lớp chỉ có một động cơ là cần thiết nhưng nó phải được đánh giá cao cho một cổng lớn hơn bởi vì một nửa một cửa lồng chạy hai lần với tốc độ như vậy đòi hỏi nhiều quyền lực hơn. 

Cổng phải mở và đóng một cách tự do mà không ràng buộc, vòng bi mòn bánh xe hoặc bất kỳ phần nào của gate cọ xát trên theo dõi hướng dẫn.

Bài viết cho Cổng lùa nên thép hoặc khô gỗ cứng sẽ không cong như điều này có thể gây ra các cửa khẩu để bỏ lỡ các thủ môn theo thời gian và không hoạt động đúng.

Nếu cổng có một hướng dẫn bài phải có tối thiểu 60 mm giải phóng mặt bằng cho các rack gắn vào mặt sau của đường sắt phía dưới của cửa.

Động cơ cần một thích hợp cụ thể pad được cài đặt trên đó là mức độ 

Làm thế nào nó hoạt động – động cơ cổng trượt

Động cơ có một thiết bị đầu ra kết nối tới ray cổng, vì các thiết bị đầu ra biến di chuyển cổng

Động cơ cổng trượt khác nhau có các phương pháp khác nhau để xác định vị trí hoàn toàn mở hoặc đóng cửa ở đâu để họ biết khi nào dừng lại. Các phương pháp phổ biến nhất là một tấm kích trang bị cho mỗi đầu rack mà gây nên một chuyển đổi giới hạn trên động cơ.

Một phương pháp khác là sử dụng một nam châm được trang bị để rack ở cuối mỗi và một bộ cảm biến từ trường bên trong vỏ động cơ mà phát hiện các nam châm và dừng động cơ. Một số động cơ có một truy cập quay hoặc mã hóa mà đếm một số định trước các phép quay của động cơ mà nó cần để có được các kết thúc. Khi cài đặt các động cơ phải tìm hiểu làm thế nào nhiều phép quay để mở vị trí. Động cơ encoder thường dựa trên động cơ chậm và dừng lại nhẹ nhàng đối với người quản lý để thiết lập vị trí đóng, loại bỏ sự cần thiết cho bất cứ điều gì trên rack để không có gì bên ngoài các động cơ được chia ra hoặc bumped ra khỏi sự liên kết họ có xu hướng thêm rel iable hơn so với các hệ thống khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!