Chế tạo cổng ra vào khu dân cư, thương mại và công nghiệp

Chúng tôi lấy ý tưởng của bạn và làm cho họ thành hiện thực bằng cách sử dụng công cụ mới nhất máy tính 3D thiết kế, 10 năm kinh nghiệm và xưởng chế tạo của chúng ta để hình dung, thiết kế và làm cho cửa, cửa ra vào, rào hoặc cấu trúc tương tự cho tin hộ gia đình, cộng đồng gated hoặc khu công nghiệp nhôm, thép, gỗ hoặc một sự pha trộn của một trong hai. Chúng tôi tự hào về hợp tác chặt chẽ với các khách hàng của chúng tôi để ‘có được nó ngay lần đầu tiên’ để tất cả mọi thứ chỉ phù hợp vào đúng vị trí ngay cả với các dự án khó khăn hơn.

Điện áp thấp và năng lượng mặt trời cổng Tự động hóa và điều khiển

Nếu cài đặt một nguồn điện cho cổng điện của bạn là quá đắt hoặc khó khăn của chúng tôi mô tơ cửa, hệ thống liên lạc vv … có thể được cắm ở nơi từng có một năng lượng trên một tòa nhà gần đó và cáp điện hạ thế chạy ra đến cổng hoặc nó có thể được hoàn toàn năng lượng mặt trời, mà là một an toàn hơn và có thể là một giải pháp kinh tế hơn để cung cấp điện ngoài trời có thể được tùy chỉnh thiết kế ngay cả trên một quy mô lớn.

Hệ thống liên lạc, truy cập bảng điều khiển, máy ảnh và đèn chiếu sáng cho cổng

Có dây hoặc hệ thống liên lạc không dây cho cửa của bạn, bàn phím số, thẻ RFID, mở một cửa với một chiếc điện thoại di động, máy ảnh giám sát video IP không dây cho cửa hoặc khu vực ngoài trời khác và đường lái xe điện áp thấp hoặc ánh sáng vườn .

Toàn bộ hệ thống cổng mở và cổng trượt

Nếu bạn muốn cài đặt một cổng tự động bản thân chúng ta có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần bao gồm: một khung cửa hàn, động cơ điện áp thấp, theo dõi, bánh xe, hệ thống hướng dẫn và kiểm soát. Chúng tôi đã được cài đặt trong nhiều năm như vậy có thể giúp đỡ nếu bạn chạy vào một snags trên đường đi.

Lắp đặt cổng mở và cổng trượt tự động

Chúng tôi cài đặt động cơ vào cổng hiện có để làm cho họ tự động.

Sửa cửa hiện có và cài đặt một động cơ để nó có thể được thực hiện tự động.

Cung cấp và cài đặt một khung nhôm chỉ với động cơ nếu bạn muốn kết thúc cổng của bạn mình để tiết kiệm tiền.

Cung cấp và lắp đặt một cổng lái xe hoặc cửa đi bộ mới bao gồm: bài viết, móng bê tông, phù hợp với mặt bên, hệ thống liên lạc, bàn phím kỹ thuật số, các thiết bị kiểm soát truy cập khác và cáp điện hạ thế cho các ứng dụng dân cư hoặc thương mại.

Báo giá

Chúng tôi không có báo giá chung, tất cả các cổng được tùy chỉnh thực hiện vì không có hai cửa là bao giờ giống nhau. Kiểm tra cổng xoay và cổng trượt giá cửa đầu tiên trong danh sách sản phẩm trên để có được một ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng sẽ tìm thấy giá cho mô tơ cửa, điều khiển cửa, hệ thống liên lạc và giám sát bằng video đó.

Nếu bạn muốn có một thiết kế đặc biệt email cho chúng tôi một hình ảnh của nhà ở của bạn hoặc một hình vẽ, một số kích thước cơ bản và mô tả về những gì bạn muốn và chúng tôi sẽ trở lại với các đề xuất và giá cả bởi ngay ngày hôm sau bình thường.
Ở đâu’

Xin lỗi chúng tôi không có gạch và phòng trưng bày vữa chỉ có trang web này để giảm chi phí. Cảm thấy tự do để duyệt các dự án trước ở trên hoặc kiểm tra ‘Handy Thông tin’ và danh sách ‘sản phẩm’ ở phía trên cùng của trang này.

Quan tâm đến việc trở thành lắp đặt cổng tự động? 

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm chương trình lắp đặt lớn. Nếu bạn là một thợ điện, kỹ thuật viên báo thức, xây dựng hoặc người tiện tìm kiếm một sự thay đổi hoặc một người nào đó với những người tốt và kỹ năng thực muốn bắt đầu kinh doanh riêng của bạn đây có thể là cơ hội kinh doanh mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi được thắc mắc như vậy có thể giúp bạn thiết lập bằng cách thông qua việc lên bạn trong khu vực địa phương của bạn, hỗ trợ, thiết kế và chế tạo các dịch vụ kỹ thuật cho nhôm và thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!