Cung cấp cổng tự động chính hãng ở Tp. HCM

Khi gia đình hay doanh nghiệp cần an toàn, anh cần tìm một người đáng tin cậy cung cấp cổng tự động cho ngành công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc là một trong nhà lãnh đạo ngành công nghiệp cổng an toàn tự động, có 15 năm kinh nghiệm cho phù hợp với nhu cầu của bất kỳ hệ thống cổng tự động công ty.

Công ty Bảo Phúc cung cấp cổng tự động an toàn cho hệ thống các ngành công nghiệp vì vậy bạn có thể yên tâm, thiết kế của chúng tôi không sử dụng bên lâu mà còn có nhiều tùy chỉnh khác trong thông số kỹ thuật.

Chúng ta lên tập trung vào việc phát triển hệ thống cổng tự động trên thị trường tiên tiến nhất của hệ thống, trong số này có nhiều bằng sáng chế, có nghĩa là chúng ta sẽ tiếp tục phát triển công nghệ an toàn cung cấp cho khách hàng mới hệ thống cổng an toàn nhất có thể.

Công ty Bảo Phúc cung cấp thiết kế ứng dụng phù hợp với tài sản cá nhân đối với doanh nghiệp hoặc cơ quan chính phủ, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cổng an toàn phù hợp với yêu cầu và thẩm mỹ, hiện tại chúng tôi lựa chọn cổng tự động chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cổng trượt tự động: được thiết kế để cân bằng tốt làm cổng trượt di chuyển thẳng theo phương ngang để đóng và mở cổng. Những cánh cổng an toàn hoạt động để giảm sự va chạm với các vật thể hơn nhiều so với cổng mở, là thiết kế để tiết kiệm chi phí bảo trì. Tích hợp hoàn thiệt với các giải pháp truy cập khi cần, bên cạnh đó hệ thống này cũng có thể tích hợp với hệ thống tích hợp tiên tiến bao gồm một cổng điện điều hành và sửa chữa cơ khí và điện tử với chu kỳ hoạt động nên đến 2 triệu.

Công ty cung cấp nhiều kích cỡ, và có thể hỗ trợ dự án quy mô lớn hơn. Cổng lớn nhất của chúng tôi có thể dài đến 25 mét, được áp dụng cho nhiều ứng dụng của sân bay, khu công nghiệp. Dù kích thước cổng giữ chất lượng và hiệu năng cao cấp tương tự.

Cổng mở tự động: cổng xoay nặng là giải pháp lý tưởng cho một cổng nhỏ mở từ 2 đến 5 mét, được dùng đôi cánh cổng. Hệ thống cổng tự động này là ý tưởng phù hợp với dự ánvới bảng điều khiển bằng tay và tự động, hoạt động.

Cổng trượt xếp lớp tự động: an toàn trong ứng dụng tốc độ an toàn của hệ thống và yêu cầu lý tưởng, rất phù hợp với không gian hạn chế mở miệng. Hoạt động của ứng dụng cao là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Các thành phần của một cổng an ninh tự động 

Cổng tự động không phải là một phần quan trọng duy nhất của cổng an ninh. Các cơ sở thương mại di chuyển các cửa với một hệ thống động cơ và điều khiển. Những dụng cụ mở cửa tự động là một thành phần quan trọng của hệ thống cổng an ninh tự động, cho phép dễ dàng truy cập thông qua cổng. Những nhà khai thác cũng loại bỏ sự cần thiết của một người bảo vệ tại các điểm tham quan, và đáng tin cậy bất kể điều kiện thời tiết.

Bảo Phúc là nhà cung cấp duy nhất nguồn cho cửa và hệ thống điều hành, có nghĩa là các hệ thống này được kết hợp. Việc kết hợp các cửa và hệ thống điều hành có nghĩa là khách hàng được cung cấp sự tiện lợi của cả hai thành phần đến từ cùng một nguồn. Điều này đảm bảo giảm thời gian lắp đặt và cải thiện độ tin cậy, tính năng và dịch vụ khách hàng sắp xếp hợp lý. Hệ thống phù hợp có sẵn cho bất kỳ hệ thống cửa ra vào.

Lợi ích cổng an ninh tự động

Cổng tự động cung cấp nhiều lợi ích cho bất kỳ cơ sở, thương mại hoặc tư nhân. Một số lợi ích một cổng tự động có thể cung cấp cho cơ sở của bạn bao gồm:

An ninh: cửa tự động được thiết kế tốt cung cấp bảo vệ khỏi các mối đe dọa phá hoại và khác nhau trong khi cung cấp sự tiện lợi của dễ dàng truy cập và khởi hành.

Dễ dàng truy cập cho các doanh nghiệp: bởi vì trong những tính năng tự động của các cửa, không có nhu cầu cho nhân viên bảo vệ. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí lao động, nhưng nó cũng có nghĩa là nhập nhanh hơn và thoát đến và đi từ các tài sản kinh doanh, cắt giảm tắc nghẽn và dòng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công ty có bãi đậu xe tư nhân.

An toàn: quan trọng nhất cho bất cứ người mua cổng tự động là an toàn. Cho dù các ứng dụng thương mại hoặc tư nhân, một cổng an ninh tự động có thể giữ cho cơ sở, xây dựng và cư dân của bạn an toàn từ các mối đe dọa từ bên ngoài vành đai.

Chọn một nhà cung cấp chất lượng đáng tin cậy 

Bạn xứng đáng để làm việc với đơn vị kinh doanh cửa tự động đã được chứng minh hoàn thành cho hiệu suất chất lượng và dịch vụ khách hàng, đó là lý do công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc là quyết định đúng đắn cho bạn và tổ chức của bạn. Chúng tôi cung cấp một số lợi ích đáng kinh ngạc sau đây cho khách hàng của chúng tôi:

Kinh nghiệm: là một nhà cung cấp cửa tự động có kinh nghiệm, với hơn 10 năm trong ngành công nghiệp. Trong những năm đó, chúng tôi đã phát triển một danh tiếng về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng.

Chuyên môn: nhiều nhà thiết kế dự án cơ sở bỏ qua cửa an ninh và các thiết bị rào cản khác, không hiểu được tầm quan trọng mà họ gây ra cho sự an toàn của các cơ sở. Bảo Phúc tập trung vào các sản phẩm an ninh có nghĩa là chúng ta có thể đánh giá nhu cầu của bạn kỹ lưỡng và thực hiện một đề nghị tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của cơ sở của bạn.

Hỗ trợ toàn diện: nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn trong suốt dự án của bạn, cung cấp cho bạn với sự hỗ trợ cạnh tranh nhất từ một đội tuyệt vời. Cho dù bạn là chủ sở hữu, nhà thiết kế hoặc nhà thầu lắp đặt, nhóm chúng tôi đã sẵn sàng để giúp đỡ. Chúng tôi thậm chí có thể giúp đào tạo nhân viên của bạn để tối đa hóa hiệu suất của hệ thống cổng của bạn.

Đổi mới: là nhà tiên phong trong việc phát triển hệ thống cổng an ninh, giữ nhiều bằng sáng chế độc quyền về công nghệ cổng lớn. Việc tập trung vào đổi mới đã làm cho chúng tôi một trong những công ty tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp tự động cửa ngày hôm nay, có nghĩa là chúng tôi cung cấp một số các giải pháp tiên tiến nhất trên thị trường.

Trong nhà sản xuất: Không giống như các công ty cửa tự động khác, Bảo Phúc cung cấp sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, các chuyên gia của chúng tôi đích thân hướng dẫn việc thiết kế và sản xuất của tất cả các phần của cổng của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế và chế tạo một giải pháp tùy chỉnh cho thông số kỹ thuật trang web duy nhất của bạn một cách nhanh chóng và với chất lượng cao nhất có thể.

Chất lượng: kiểm tra tất cả các cửa của chúng tôi kỹ lưỡng để đảm bảo rằng họ sẽ thực hiện đáng tin cậy trong nhiều năm qua, đảm bảo an ninh và an toàn cho công ty của bạn và tài sản của họ.

Vài điều quan trọng hơn sự an toàn và an ninh của cơ sở của bạn và những người bên trong nó. Đây là lý do tại sao quý vị và cơ sở của bạn xứng đáng một công ty có tầm cỡ phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!