Lắp đặt cổng tự động thương mại và công nghiệp

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp cổng tự động trong thương mại và công nghiệp phục vụ cho tất cả các khách hàng trên cả nước từ khu vực Đà Nẵng trở vào Miền Nam như các chuyên gia dự án trên toàn quốc. Kinh nghiệm kết hợp cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp điều khiển cổng với thiết kế tùy chỉnh, sản xuất, lắp đặt và bảo trì và sửa chữa các giải pháp bao gồm CCTV, tự động hóa, thiết bị kiểm soát cho các lĩnh vực thương mại.

Bảo Phúc cung cấp các sản phẩm bảo gồm: cổng, cổng điện, cổng tự động, hệ thống kiểm soát bãi đậu xe, thanh chắn barrier và cột chắn xe tự động.

Dựa vào kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật và kinh nghiệm để ký hợp đồng với các nhà đầu tư hàng đầu trong nước và quốc tế, tìm ra các giải pháp cho các vấn đề rất phức tạp, thường sử dụng các dịch vụ bảo trì và sự cố.

Tất cả các công trình được thực hiện tuân theo các khuyến nghị máy móc thiết bị chỉ thị và sức khỏe và an toàn như được trình bày bởi sức khỏe và an toàn. Khách hàng thương mại có thể tận dụng đầy đủ của chúng tôi hợp đồng bảo trì dự phòng kế hoạch trước (để tránh thảm họa thất bại) cũng như các dịch vụ khẩn cấp 24 giờ.

Cổng thương mại và cổng tự động

Cổng sử dụng trong thương mại và cổng tự động chuyên gia chúng tôi thiết kế, sản xuất, cài đặt, duy trì và sửa chữa cửa và cổng điện tự động hóa. Xin vui lòng xem trang thương mại cửa của chúng tôi, cổng tự động hoặc cổng mở trượt gấp của chúng tôi để biết thêm thông tin, hoặc nếu bạn muốn nói chuyện với một đại diện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cổng lùa

Chúng tôi không thiên vị cổng lùa bởi vì chúng tôi cũng thiết kế, sản xuất, cài đặt và duy trì chất lượng cao cổng mở. Vì vậy, đối với chúng tôi nó chỉ đơn giản là một câu hỏi mà hai là thích hợp nhất cho bất kỳ dự án cá nhân.

Mặc dù rất nhiều các yếu tố địa phương cho dù cổng trượt hoặc cổng trượt xếp lớp cho một ứng dụng cụ thể, có một số tiêu chuẩn cơ bản có thể được áp dụng.

Cổng mở:

Cánh cổng mở xoay cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí cho việc kiểm soát quyền truy cập vào các cơ sở khác nhau. Bảo Phúc sẽ thiết kế các cửa khẩu chính xác cho các ứng dụng cần thiết, như cổng mở là không luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cổng mở là thích hợp nhất để các cơ sở có một kích thước trung bình là cổng rộng tối đa 6m cao 3 mét tối đa là cần thiết với một trung bình là mở tốc độ 20-30 giây. Kích cỡ lớn hơn có sẵn nếu cần thiết, nhưng thay đổi đến một trượt hoặc cửa mở trượt gấp có thể là một thiết kế tốt hơn.

Cổng mở trượt gấp 4 cánh

Tốc độ mở cổng thông thường hai lần tốc độ của một cổng truyền thống của cùng một kích cỡ mà đảm bảo một thông lượng nhanh chóng của lưu lượng truy cập trong khi duy trì an ninh xếp. Dịch vụ miễn phí khảo sát của chúng tôi đảm bảo một sự chuyển đổi dễ dàng và hiệu quả từ thiết kế để cài đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!