Cột chắn xe tự động an ninh

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp, lắp đặt và bảo trì cột chắn xe (bollards) cho các khu dân cư, cơ sở thương mại, an ninh cấp cao, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể cung cấp một loạt các giải pháp để truy cập thông qua cột chắn xe, hướng dẫn sử dụng, cố định ngăn chặn xe cộ truy cập cho con đường dành cho người đi bộ, hẹn giờ, điều khiển, kiểm soát tự động tự xa tăng thêm an ninh cho khu dân cư.

Giới thiệu cột chắn xe sử dụng cho khu dân cư.

Cột chắn xe (Bollards) là hoàn toàn phù hợp với nhiều môi trường riêng khu dân cư. Nó có trực quan kín đáo, mạnh mẽ, được thiết kế để cho phép người, ngựa và truy cập cho người đi bộ vào khu vực được chỉ định trong khi ngăn chặn truy nhập xe.

Ví dụ về nơi lắp đặt bollards thường được sử dụng là chủ nhà với một khu vực bên phải đường vào cơ sở. Đường công cộng thường cho phép con ngựa hoặc truy cập cho người đi bộ nhưng không phải là truy cập vào xe. Hướng dẫn sử dụng cọc có thể được cài đặt ở cả hai đầu của khu vực bên phải của cách để cho phép con ngựa và truy cập cho người đi bộ nhưng ngăn chặn truy nhập xe.

Một ví dụ hơi tiên tiến sẽ là một khu vực bên phải đường qua vùng đất trang trại. Nông dân vẫn có thể cấp cho con ngựa và truy cập cho người đi bộ nhưng không phải phương tiện, với các tùy chọn bổ sung của cơ sở để lái xe và máy móc thông qua điểm truy cập riêng của họ. Trong trường hợp này các giải pháp nâng cao hơn sẽ là cài đặt một truy cập từ xa kiểm soát tăng cọc người nông dân có thể thiết lập để thấp hơn khi cần thiết, tương tự như một chiếc xe buýt đi du lịch thông qua một làn xe buýt kiểm soát truy cập.

Chúng tôi đã cài đặt rất nhiều cột chắn xe khu dân cư cọc giải pháp cho các chủ sở hữu và người nông dân từ các văn phòng tự động hóa cổng tại Việt Nam Lài đặt 5 bộ bollards tự động vào cơ sở Đại Sứ Quán Trung Quốc ở Việt Nam.

Nhiều cơ sở có giá trị mà an ninh bổ sung được xác định để ngăn chặn trộm cắp. Một ví dụ có thể là đất trồng trọt một nhà máy móc thiết bị đắt tiền. Một cổng khu dân cư có thể không đủ để bảo vệ tài sản nằm bên trong, do đó, bằng cách cài đặt một cọc tăng đằng sau cửa, nó sẽ thêm an ninh mong muốn để ngăn chặn bất kỳ hành vi trộm cắp.

Các dịch vụ

Khi đến thăm khách quan tâm đến việc cài đặt bollards trong môi trường khu dân cư khảo sát của chúng tôi sẽ thảo luận về mục đích sử dụng và yêu cầu chức năng chính của cọc chắn xe. Điều này sẽ giúp chúng tôi thanh tra đánh giá mức độ bảo mật theo yêu cầu của tiến trình cài đặt cọc.

Cũng sẽ thảo luận về bất kỳ tác động đến thẩm mỹ một cài đặt cọc sẽ tạo ra và rất quan trọng tiến hành một cuộc khảo sát toàn bộ trang web, đánh giá rủi ro và sức khỏe an toàn và kiểm tra để chắc chắn có không nằm dưới mặt đất về vấn đề hay tiềm năng nguy hiểm điểm hay nguy hiểm.

Thanh tra sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và các giải pháp dựa trên kết quả khảo sát của họ và nếu bạn muốn tiến hành, tất cả các công trình sẽ tuân theo thông số máy móc thiết bị chỉ thị và sức khỏe và an toàn khuyến nghị như thiết lập bởi sức khỏe và an toàn nơi áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!