Lắp đặt cửa tự động Nabco tại tiệm vàng Trang Kim Linh, Cần Giờ

Vừa qua, Bảo Phúc đã hoàn thành công tác lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống cửa tự động NABCO tại tiệm vàng Cần Giờ.

Cửa tự động NABCO luôn được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn nhờ các tính năng vượt trội như an toàn, thông minh, bền bỉ, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Quá trình thi công diễn ra đúng tiến độ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ của chủ đầu tư.

Cửa tự động NABCO đem đến sự KHÁC BIỆT nhờ việc liên tục cải tiến công nghệ:

  • An toàn hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường nhờ bộ điều khiển cực kỳ thông minh.
  • Bền bỉ hơn, ổn định hơn nhờ động cơ điện một chiều không chổi than với hệ thống bảo vệ cách nhiệt chống quá tải.
  • Êm ái hơn và bền hơn nhờ cải tiến đặc biệt của con lăn (hợp kim nhôm được phủ hợp chất nhựa urethane) và thanh ray (gia cố thêm nẹp thép không gỉ ở bề mặt tiếp xúc con lăn).
  • Sang trọng và thẩm mỹ hơn nhờ thiết kế hiện đại và thanh mảnh của hộp kỹ thuật và mắt cảm biến.
  • Lắp đăt nhanh chóng, dễ dàng hơn nhờ giao thức kết nối nối tiếp và bộ lập trình cầm tay.

Cửa tự động NABCO hiện nay là lựa chọn số 1 cho các sân bay, khách sạn và trung tâm thương mại lớn ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Ngoài hệ thống siêu thị Big C, cửa tự động NABCO còn được sử dụng cho Trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân (HCM), sân bay Tân Sơn Nhất..

Thương hiệu Nabco luôn nằm trong top những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực cửa tự động. Với thị phần lớn nhất và độ bao phủ rộng khắp trên thế giới. Sản phẩm có tính năng vượt trội về độ an toàn, tin cậy, bền bỉ, thẩm mĩ. Vì vậy chủ đầu tư đã chỉ định ngay từ đầu là lắp đặt thiết bị cửa tự động Nabco của Nhật Bản.

Bảo Phúc hiện đang phân phối độc quyền thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!