Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa trượt tự động

Quá trình cài đặt cho cửa trượt tự động có rất nhiều thủ tục, và mỗi quá trình nên cẩn thận. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số vấn đề cần lưu ý khi cài đặt cho cửa trượt mở tự động

Lắp đặt thanh ray hợp kim nhôm

Khi cài đặt thanh ray hợp kim nhôm, hãy chú ý để giữ cho nó nằm ngang. Cần phải cân nước cẩn thận, nếu chiều nằm ngang không phangr sau quá trình sử dụng cánh cửa sẽ di chuyển không đều, giảm tuổi thọ của động cơ.

Lắp đặt giá treo cửa

Gắn kết các phần treo đến vị trí xác định trên cửa sử dụng kèm theo các giá treo. Hãy chắc chắn rằng trung tâm ròng rọc của thiết bị treo và cánh cửa song song, nếu không song song, sẽ rút ngắn tuổi thọ của ròng rọc. Treo các ròng rọc của thiết bị treo so với chùm tia điện. * Không bị thâm tím phần khác và hướng dẫn đường ray của chùm tia điện trong khi cài đặt. Nếu không, nó sẽ gây ra thất bại thành phần hoặc cuộc sống ròng rọc, tiếng ồn, âm thanh bất thường và vân vân.

Hạn chế cài đặt thiết bị: Nới lỏng các bu lông gắn của stopper.

Các thiết bị giới hạn được xác định được nhúng trong đường sắt của chùm tia điện. Đầu tiên, di chuyển cửa để xác định vị trí cửa mở và đóng, và sau đó xác định vị trí của các giới hạn. * Khi thiết lập vị trí của thiết bị giới hạn, nên làm cho thiết bị treo nhấn pad dừng sau khi dừng lại. An toàn thắt chặt các bu lông gắn với hex cờ lê.

Chiều cao cửa và điều chỉnh khoảng cách: 

Nới lỏng đai ốc của treo cố định. Điều chỉnh các bu lông điều chỉnh một cách an toàn.

Thắt chặt các hạt cho khung lắp. Xác nhận kháng khi đi bộ. Xác nhận phong trào cánh cửa là không có hiện tượng lag, và không có âm thanh ma sát, nếu có vấn đề, vui lòng xác nhận như sau:

* Treo được cố định theo chiều dọc trên cửa

* Cho dù thiết bị treo có xích mích với các tia năng lượng

* Liệu có là ma sát giữa cửa và cánh cửa cửa khung cửa di chuyển và chiều cao mặt đất thường được duy trì ở mức 10mm. Khoảng cách giữa các lá cánh cửa chuyển động và lá cửa cố định là 5mm.

Kéo lắp ráp tensioner sang bên trái, thắt chặt vành đai, và thắt chặt bốn bu lông báo chí. Nới lỏng bốn bu lông điều chỉnh và biến sự căng thẳng điều chỉnh tia chiều kim đồng hồ để điều chỉnh sức căng đai. Thắt chặt bốn điều chỉnh tấm sửa chữa bu lông.

Hệ thống điều khiển điều chỉnh: 

Điều khiển hệ thống điều chỉnh: (điều kiện bình thường không cần phải điều chỉnh chỉ cần giữ các thiết lập nhà máy cũng) trước khi việc điều chỉnh cửa bằng cách di chuyển các cửa một vài lần để đảm bảo rằng các cửa có thể chuyển đổi trơn tru. Đặt trái và nút chuyển đổi ngay, theo hướng mở cửa, thiết lập bên trái hoặc phải. Khi cánh cửa là hai mở ra, công tắc được thiết lập ở bên phải. Bật công tắc nguồn trên khi cánh cửa được đóng lại. Điều chỉnh Control hộp trên núm: tiền đề là phải bấm hộp điều khiển của nút kiểm tra, cửa đang mở và đóng cửa, đồng thời điều chỉnh các dự án khác nhau.

Điều chỉnh cường độ bắt đầu: cường độ nên đảm bảo rằng cửa mở và đóng có thể được tự do.
Điều chỉnh tốc độ mở và khoảng cách cửa mở đệm:
Kiểm tra xem cửa tốc độ mở và khoảng cách đệm là ở giá trị trung bình (thiết lập nhà máy).
Điều chỉnh việc mở cửa khoảng cách đệm để 10 đến 20 cm.
Điều chỉnh tốc độ mở cửa, First khẳng định tốc độ mở cửa, sau khi điều chỉnh khoảng cách đệm cửa.

Các thiết bị giới hạn là quyết tâm được nhúng trong đường sắt của chùm tia điện. Đầu tiên, di chuyển cửa để xác định vị trí cửa mở và đóng, và sau đó xác định vị trí của các giới hạn. * Khi thiết lập vị trí của thiết bị giới hạn, nên làm cho thiết bị treo nhấn pad dừng sau khi dừng lại. An toàn thắt chặt các bu lông gắn với hex cờ lê.

* Thận trọng:

Khi sử dụng khóa điện từ, hãy sử dụng nút kiểm tra sau khi mở khóa.

Hãy đảm bảo rằng không có người đi bộ xung quanh cửa sau khi điều chỉnh, để tránh thương tích cá nhân.

Xin đừng điều chỉnh núm đến một mức độ lớn, sẽ gây thiệt hại cho cánh cửa.

Điều chỉnh tốc độ đệm: điều chỉnh nó sao cho cửa không xuất hiện khi việc chuyển đổi theo tác động lớn hơn.

Điều chỉnh thời gian mở cửa và giữ: Theo yêu cầu khách hàng, điều chỉnh xuống còn khoảng 1 giây mà không cần hướng dẫn.

Cài đặt cho các cảm biến cửa trượt điện

Mở cảm biến: Trước khi cài đặt, hãy mở nắp cảm biến từ phía sau của cảm biến với một tuốc nơ vít. Sensor chuẩn bị cài đặt: Đặt bản đồ bản vẽ của cảm biến đến vị trí lắp đặt, theo bản đồ lỗ, dây cảm biến lấy ra khỏi lỗ chân. Kết nối dây và lắp đặt: Route dây qua lỗ chì qua, thắt chặt hai ốc vít, và giữ lại các dây đủ để kết nối với các khối thiết bị đầu cuối. Điều chỉnh góc của chiếu xạ cảm biến theo môi trường tại chỗ để chọn góc thích hợp, điều chỉnh, hãy cẩn thận để không chạm vào ăng ten máy bay. Vì vậy, khi không để làm cho nó bị trục trặc.

Biện pháp phòng ngừa sau khi hoàn thành cài đặt tự động trượt mở cửa

Sau khi cài đặt hoàn tất, đóng cửa lại, kiểm tra các cửa di chuyển khu vực hoạt động lá mà không vật cản, khu vực cảm biến mà không active person. Sau đó chuyển sang sức mạnh. Khi lần đầu tiên trên điện, cánh cửa sẽ từ từ chuyển động để ghi lại các tuyến đường cửa.

Đây là tự động cửa trượt mở phương pháp cài đặt và một số nơi nên chú ý. Tự động cửa trượt phù hợp cho khách sạn, khách sạn, ngân hàng, cao ốc văn phòng, bệnh viện, cửa hàng, vv, được sử dụng rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!