Thiết bị lắp đặt cho cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau. Nó được sử dụng khu dân cư và thương mại lối vào, như văn phòng, trung tâm mua sắm, ngân hàng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, v.v.. Cũng có thể được sử dụng như là cánh cửa người tàn tật. 

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc sử dụng cửa trượt tự động có thiết kế kiểu mô-đun cung cấp lắp đặt rất dễ dàng. Chỉ cần cài đặt tất cả các thành phần vào đường ray và kết nối với các thành phần, cửa trượt tự động có thể làm việc sau khi kích hoạt cung cấp năng lượng.

Bộ điều khiển tự học chức năng: cửa trượt điện cơ chế hoạt động thông suốt, an toàn và đáng tin cậy. Nếu bị mất điện, cánh cửa sẽ ngừng di chuyển. Tuy nhiên, có thể mở ra dễ dàng.

Thiết bị kiểm soát cửa trượt tự động chứa các chức năng cơ bản và thêm chức năng, hoạt động tự động / giữ-mở / đóng / mở một phần để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bộ điều khiển cửa điện có nhiều giao diện cho hệ thống kiểm soát quyền truy cập đầy đủ để giữ cuộc sống và tài sản của bạn an toàn hơn. Chẳng hạn như: an toàn tia photocell, khóa điện, cảm biến vv. Các thiết bị ổ đĩa thông qua các công nghệ châu Âu để tích hợp các động cơ với hộp, mà hoạt động lái xe mạnh mẽ và đáng tin cậy cung cấp và gia tăng quyền lực đầu ra, nó có thể thích ứng với một cánh cửa lớn.

Độ tin cậy:

Trí tuệ thu nhỏ máy tính điều khiển

Cửa tự động tâm là hoàn toàn vi tối ưu hóa. Tín hiệu nội bộ vòng áp dụng không có chế độ kiểm soát liên hệ, ngay cả sau khi làm việc lâu năm, mở và đóng cửa các phong trào chính xác vẫn còn. Cửa lá vị trí thiết lập và điều chỉnh, trượt khoảng cách thiết lập và điều chỉnh, lá cửa mở và đóng cửa cài đặt tốc độ và điều chỉnh chính xác được kiểm soát bởi bộ điều khiển cửa trượt.

* An toàn:

Cửa mở ngay lập tức nếu phát hiện thấy một trở ngại.

Khi cửa đóng, nếu nó đáp ứng một người đi bộ hoặc trở ngại, lá cửa sẽ đảo ngược tự động, cửa sẽ mở ra ngay lập tức, nó ngăn chặn sự kiện pinching và cửa bị hư hỏng, cũng giúp cải thiện cuộc sống làm việc cửa tự động.

* Tiện lợi:

Nếu điện không thành công, cánh cửa sẽ ngừng di chuyển. Tuy nhiên, có rất ít sự kháng cự, Cửa lá một cách dễ dàng có thể được mở bằng tay.

Thiết kế kiểu mô-đun tốt cung cấp lắp đặt rất dễ dàng. Chỉ cần để phù hợp với tất cả các thành phần vào đường sắt hướng dẫn và kết nối từng phần tốt, nó có thể làm việc sau khi kích hoạt cung cấp năng lượng.

* Bảo mật:

Thanh trượt tự động có thể được tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập. Như khóa cửa điện từ, hãy thoát khỏi nút nhấn, lò vi sóng cảm biến, cảm biến hồng ngoại, điều khiển từ xa, vv.

Sử dụng kích thước nhỏ và thấp điện DC brushless motor (cuộc sống lâu dài và tiếng ồn thấp so sánh với brush motor), với giảm tốc độ truyền tải hiệu quả, ít tiếng ồn, Hệ thống hộp số tốc độ cao, và sau đó lái xe các vành đai. Nội bộ của động cơ có thiết bị mạch an ninh, ngay cả khi thường xuyên mở và đóng cửa, nhưng cũng để đạt được hoạt động lâu dài gặp rắc rối miễn phí. 

1. Sử dụng động cơ DC24V65W brushless DC.
2. Bắt đầu mô-men xoắn là mạnh mẽ.
3. Với quy mô chức năng đo lường quang học.
4. Có một mô-men xoắn xoay ổn định và tốc độ.
5. Tuổi thọ lâu dài, thấp hoạt động tiếng ồn.

Nhận được một tín hiệu phát hiện từ một cảm biến hoặc chuyển đổi cho các lái xe động cơ để điều khiển cơ thể cửa trượt để di chuyển một cách phù hợp. Bộ điều khiển chính nó đi kèm với 12V, 24V cung cấp điện, không cần phải sử dụng biến áp. Thêm ánh sáng an ninh, truy cập điều khiển, khóa cửa từ bên ngoài, back-up điện, hai cánh viền và các cảng khác để tạo thuận lợi cho việc sử dụng các nhu cầu thực tế của khách hàng.

1. Việc sử dụng các chất vi xử lý kiểm soát
2. Thông số điều chỉnh là linh hoạt và thuận tiện
3. Có thể dễ dàng kết nối với hệ thống kiểm soát truy cập
4. Tốt hiệu quả của điều khiển vòng lặp, mất phản ứng thấp
5. Với thiết bị bảo vệ quá tải để tránh bị đình trệ mặc

Biến đổi các mô-đun động cơ thành chuyển động phức tạp của việc luân chuyển. Sử dụng sức mạnh, mặc sức đề kháng, vật liệu đặc biệt, răng – loại băng chuyền, truyền tải hiệu quả, vì vậy, mà lá cửa trượt có thể dựa vào máy tính kiểm soát cài đặt tại chỗ.

Những lỗi có thể sảy ra với cửa tự động

1. Có thể có một cái gì đó trên đường sắt hoặc thấp hơn đường sắt
2. Cửa mở và đóng cửa các tốc độ là quá chậm
1. Bộ điều khiển tốc độ cài đặt tham số này là quá chậm
2. Các vành đai là lỏng lẻo
3. Bánh xe và đường sắt ma sát
4. Cấp điện áp là bất thường
5. Di chuyển cửa lá và đường sắt có ma sát với cửa cố định hoặc sàn nhà.
Cánh cửa đóng lại va chạm
1. tốc độ là quá nhanh
2. cấp điện áp là bất thường
3. các phụ kiện của máy phát điện động cơ có thể bị hỏng
Cửa trượt tự động có thể không khởi động
1. cảm biến thất bại, kiểm tra các cảm biến là trong điều kiện bình thường
2. ngắn mạch hoặc mạch mở
3. đai
4. Sự thất bại của điều khiển
5. động cơ có thể quá nóng, để có thể trở lại bình thường sau khi làm mát
6. Những điều ngoài chặn cửa
7. Điện áp là bất thường
Cửa trượt điện tiếp tục mở điều kiện
1. Cảm biến thất bại
2. Đối tượng di chuyển là trong phạm vi thám
3. Việc chuyển đổi cửa là bất thường

Thông báo: Xin vui lòng không cố gắng tháo rời các nhà điều hành cửa trượt tự động nếu bạn không quen thuộc với nhà điều hành cửa tự động này. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc yêu cầu các chuyên môn nơi địa phương của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!