Những loại cổng tự động phổ biến nhất hiện nay

Cổng tự động hcm hiện nay là thiết bị được ưa chuộng với mọi căn nhà, sản phẩm này giúp cho việc di chuyển của người tiêu dùng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Cổng tự động giờ đây hoàn toàn thay thế việc đóng mở hàng ngày hàng giờ của con người, đem lại cảm giác thoải mái hơn cho cuộc sống. Thay vì mở tay như trước kia thì bây giờ bạn chỉ cần dùng remote là có thể đóng/mở cổng dễ dàng.

Cổng tự đóng mở được tích hợp hệ thống tự động nhỏ gọn để có thể điều khiển cửa đóng mở hoàn toàn tự động nhờ vào điều khiển từ xa hoặc chỉ cần nhấn nút khi trong nhà. Hiện nay tại Việt Nam có 3 loại cổng tự động phổ biến nhất hiện nay: Cổng tự động cánh tay đòn, cổng trượt tự động và cổng âm sàn tự động.

Đa dạng thiết bị mẫu mã, phù hợp với từng môi trường và sở thích của từng gia chủ. Mỗi loại cổng có những tính năng nổi bật khác nhau.

Cổng tự động cánh tay đòn

Motor cánh tay đòn được lắp trực tiếp lên cánh cổng như hai cánh tay, điều khiển cánh cổng đóng mở hoàn toàn tự động. Cổng tự động tay đòn có chi phí rẻ hơn cổng âm sàn nên phù hợp với yêu cầu của đa số người dùng.

Cổng tự động âm sàn

Cổng âm sàn tự động có động cơ được lắp đặt âm dưới sàn, được bảo vệ trong hộp đụng inox chống nước, chông gỉ, đem lại thẩm mỹ cao cho cánh cổng và ngôi nhà. Dù chi phí cao nhưng sản phẩm giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động có kiểu dáng hoàn toàn khác so với hai mẫu trên, hoạt động theo dạng trượt ngang nên giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhà ở tốt hơn.

3 loại cổng tự động phổ biến trên không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn mà thiết bị này còn dùng để trang trí, tạo nên nét thẩm mỹ và phong cách độc đáo riêng của ngôi nhà. Đặc biệt, cổng tự động còn tạo ấn tượng về mặt kiến trúc cho khách mỗi lần ghé thăm, cũng như đem lại sự thuận tiện cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!