10 cách để thuyết phục khách hàng của bạn lắp đặt cửa tự động

Hiệp hội quốc tế về sản xuất cửa tự động đã công bố trên trang web của họ về 10 lý do hàng đầu để lắp đặt cửa tự động đây có thể là điểm bán hàng tuyệt vời giúp thuyết phục khách hàng tiềm năng đang đưa ra quyết định về việc lắp đặt hay không lắp đặt cửa tự động trong tòa nhà của họ.

Đây là 10 lý do chính đáng

1. Nhiều chọn lựa hơn

Chọn cửa tự động dạng mở, gấp hoặc cửa trượt trong một loạt các màu sắc, kết thúc, và thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của tòa nhà.

2. Người tiêu dùng thích cửa tự động

Theo các nghiên cứu tiêu dùng của AAADM, 98,9% của người tiêu dùng thích cửa tự động. Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy rằng “nhiều người tiêu dùng mong muốn cửa tự động ở những nơi họ không thường được tìm thấy ngày hôm nay”.

3. Tiện ích

Người tiêu dùng cảm thấy cửa tự động nên được sử dụng bởi cơ sở kinh doanh, như một hiển thị của các cam kết phục vụ khách hàng. Nó là đặc biệt quan trọng để làm cho nhập cảnh dễ dàng cho người già hoặc tàn tật.

4. Hình ảnh

Nó là quan trọng cho các doanh nghiệp để thực hiện một ấn tượng tốt đầu tiên về khách hàng và đối tác. Cửa tự động có thể đóng góp cho một ấn tượng tốt đầu tiên, trong khi cửa ra vào hướng dẫn sử dụng có thể đóng góp cho một ấn tượng đầu tiên tiêu cực (đặc biệt là nếu khách hàng có một thời gian khó khăn với nó).

5. Dễ dàng để sở hữu, sử dụng và duy trì

Sử dụng hàng ngày của một cánh cửa tự động thường là miễn phí khi nó được cài đặt và duy trì bởi một chuyên viên.

6. Giá trị

Có rất nhiều thứ cửa tự động tiết kiệm được khi duy trì một cách chính xác.

7. Tiết kiệm năng lượng

Cửa tự động giúp giảm chi phí năng lượng bằng cách giúp duy trì bên trong khí hậu của tòa nhà. Nó đóng hoàn toàn và có thể không được mở vô tình, Điều này làm giảm chi phí hệ thống sưởi và làm mát.

8. An toàn

Tiêu chuẩn quốc gia phác thảo các yêu cầu cho cửa tự động, đảm bảo an toàn liên tục của họ. Thanh tra đào tạo AAADM và kỹ thuật viên có đủ điều kiện để đánh giá liệu cửa phù hợp, và có thể cung cấp dịch vụ nếu bản Cập Nhật được yêu cầu.

9. Tuân thủ ADA và truy cập cho người già

Những người già hoặc tàn tật cần dễ dàng truy cập vào các tòa nhà, với nỗ lực tối thiểu. Cửa tự động đạt được mục tiêu này và chào đón tất cả mọi người vào toà nhà của bạn.

10. Truy cập vào một mạng lưới các chuyên gia

AAADM thành viên được chứng nhận thông qua đào tạo AAADM. Mỗi thành viên là một sản phẩm của các kiến thức tập thể của một tổ chức dành riêng cho an toàn và đáng tin cậy cửa hoạt động.

Tài liệu này cung cấp các gợi ý tuyệt vời cho việc giải quyết sự phản đối của doanh nghiệp và xây dựng chủ sở hữu có thể không chắc chắn về cài đặt một cửa tự động. Để tìm hiểu thêm về mỗi đối số, bấm vào dưới đây để có được phiên bản đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!