Thiết bị mở cửa tự động

Cửa mở tự động được thiết kế với đa chức năng, công nghệ mã hóa và thiết bị đầu cuối kết nối nhiều thiết bị truy cập khác nhau. Motor cửa mở tự động đã vượt qua bài kiểm tra độ bền chu kỳ 2 triệu trước khi gói để đảm bảo rằng độ tin cậy tuyệt vời.

Dụng cụ mở cửa điện đã cực kỳ yên tĩnh hoạt động cho phép nó đặc biệt thích hợp cho những nơi nhạy cảm với tiếng ồn (chẳng hạn như cửa hoạt động phòng, lối đi bệnh viện, trạm y tế cao cấp, tòa nhà văn phòng,cơ quan an ninh, doanh nghiệp, tòa nhà căn hộ cao cấp và văn phòng của lãnh đạo, v.v… Cũng, nó có thể được sử dụng cửa lối đi dành cho người khuyết tật.

1. Các thông số làm việc, chẳng hạn như tốc độ mở/đóng, Giữ thời gian mở cửa, mở/đóng góc vv có thể được điều chỉnh trên bộ điều khiển trực tiếp. Nó không cần một công cụ đặc biệt nữa.

2. Thiết kế, bảo trì xây dựng miễn phí, lắp đặt dễ dàng và thay thế.

3 Cửa mở tự động điều chỉnh tốc độ cho phép một cánh cửa có động cơ để đóng sớm cho tiết kiệm năng lượng hoặc chậm hơn để tăng sự an toàn cho người đi bộ.

4. Động cơ 24VDC 50W brushless, động cơ là đơn giản và ổn định. Điện từ khóa và các phụ kiện kiểm soát truy cập có thể được kết nối với bộ điều khiển trực tiếp. Nó không cần tách rời nguồn điện 12V.

5. chức năng chống clip an toàn: Stop/đảo ngược trong trường hợp tắc nghẽn trong cửa mở/đóng, ngăn ngừa kẹp chấn thương hay thiệt hại của cửa chính. 

6. Chức năng nhấn và đi: không cần phải đẩy với lực lượng, bật K3 lên để lựa chọn chức năng này. Điều này là rất quan trọng cho lớn đám đông trong khu vực.

7. Tự mở khi mất điện. Tùy chọn pin dự phòng có thể đảm bảo hoạt động bình thường trong trường hợp mất điện.

8. Phụ kiện có thể được kết nối với cửa mở trực tiếp.

9. Được cấp chứng chỉ CE và ISO. Chúng tôi cung cấp đảm bảo 2 năm. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ gửi bộ phận thay thế miễn phí nếu các vấn đề thuộc về chúng ta.

Thông báo: thiết bị có thể chỉ làm việc đúng cách sau khi gắn trên cửa mở. Bởi vì nó cần phải tìm một vị trí đóng cửa trước. Động cơ sẽ chỉ giữ tin chậm nếu bạn thử nghiệm nó mà không cần gắn trên cánh cửa.

Kích hoạt bằng các tín hiệu từ bên ngoài thiết bị kiểm soát kiểm soát -> mở khóa > mở> hoạt động > giữ mở> đóng> kết thúc hành động > khóa.

Loại cửa: Lá đơn/đôi lá

Góc mở: Max.120 độ

Chiều rộng cửa: Max.1200mm / 1500 mm

Trọng lượng cánh cửa: Max.100kg hoặc 200kg

Thời gian mở cửa: 3~9S(Adjustable)

Giờ đóng cửa: 3~9S(Adjustable) 

Giữ thời gian mở: 1-30s(Adjustable) / 1-60 (điều chỉnh)

Cung cấp điện: AC110V/220V, 50Hz – 60Hz 

Brushless motor: 24VDC, 50W hoặc 100W

Mở tay: ít hơn 30N 

Hoạt động tiếng ồn: ít hơn 55db

Nhiệt độ môi trường: -20° C ~ 60° C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!