Vai trò của cảm biến trong cửa tự động

Trong lĩnh vực cửa tự động, khiến thế nào để ngăn ngừa chấn thương, nó đã xoành xoạch là 1 vấn đề rất quan trọng.

Mỗi lần chúng tôi nghe nhắc về một số tai nạn cửa tự động, chúng tôi sẽ phân tích nguyên cớ của sự cố và nghĩ suy về khiến cho thế nào để cải thiện sự an toàn của sản phẩm.
Nhờ vào những tiến bộ công nghệ, các sản phẩm ngoại vi tự động can hệ đến cửa ra vào hoàn thiện hơn. Trong ấy bộ cảm biến chùm tia SR-S300 thường được dùng đa dạng.

dùng cửa tự động thông minh , và sau đấy có những sản phẩm phụ trợ cho nhu cầu của khách hàng, sẽ sở hữu thể thiết lập một môi trường an toàn.

NHỮNG LÝ DO CHÍNH

Nếu như bạn cài đặt các phương tiện bảo vệ an toàn, có thể làm cho giảm các thiệt hại gây ra bởi lỗi của con người.  Bảo Phúc sẽ tổng kết 1 số tình huống về tai nạn:

1. Trẻ em

ví dụ con nhỏ có tầm vóc ngắn và chậm, thỉnh thoảng ở lại cửa và chỉ cảm nhận được điểm mù mà đồ vật phát hiện sự thất bại, sẽ gây ra tai nạn.

2. Người khuyết tật

ví dụ Người tiêu dùng xe lăn và người tiêu dùng nạng chẳng thể đi qua cửa tự động tinh thông vì di chuyển với khó khăn và từ trong khoảng.

3. Đi qua trước lúc đóng motor cửa tự động
tỉ dụ Cánh cửa sắp đóng lại, người nào đó Tìm hiểu sai thời kì đóng cửa của cửa và bắt buộc đóng cửa trước lúc đóng cửa, do đó bị đánh hoặc đánh vào cửa.

4. Những cửa ra vào dùng công tắc đẩy

Ví dụ: ai đó không thể đi qua cửa sau lúc cửa mở bằng cách thức nhấn hoặc, quá muộn hoặc ngay trước khi đóng cửa lại bằng cách nhấn vào cánh cửa, nơi đã trúng.

5. Cửa ra vào sử dụng điều khiển trong khoảng xa

tỉ dụ tiêu dùng điều khiển trong khoảng xa để đóng tự động mà không cần kiểm tra ko với trở lực trên đường. Hoặc ko chú ý đến việc đóng cửa và nhấn mạnh vào việc chuẩn y.

Cảm biến chùm tia SR-S300 là 1 trong các ứng dụng của đồ vật hồng ngoại, chính yếu được lắp ở cả 2 bên khung cửa. Một mặt là máy thu, mặt kia là máy phát và chúng tạo thành 1 tia hồng ngoại.

khi hồng ngoại bị chặn bởi 1 vật thể, nó sẽ ngay thức thì gửi tín hiệu đến bộ điều khiển để giận dữ, nó sở hữu thể làm giảm sự xuất hiện của tai nạn.

không những thế, lắp đặt trang bị an toàn với thể kéo dài tuổi thọ của cửa. Giả dụ cửa thường bị va chạm trong 1 thời kì dài, vị trí đóng của cửa sẽ không chính xác, và thậm chí cần phải tu tạo các thiết bị cơ khí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Điện thoại: 0903 813 317 – 0983 552 770

E-mail: info@baophuc.vn

Địa chỉ Văn Phòng – Showroom: 411 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!