Những lý do khiến khách hàng muốn lắp đặt cửa tự động

Nhiều cuộc điều tra đã chỉ ra rằng hầu hết người tiêu dùng đều đánh giá rất cao cửa tự động so với các loại cửa thông thường. Hầu như mọi người đều đồng ý rằng cần sử dụng cửa tự động tại các sân bay, siêu thị, khách sạn và các cửa hàng bán lẻ vì sự an toàn và tiện lợi.

Cửa tự động HCM chính hãng còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến không ít người mong muốn có thể sở hữu chúng. Hãy cùng Bảo Phúc tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của cửa trượt tự động trong bài viết dưới đây.

 

Những lý do khách hàng nên lắp đặt cửa trượt tự động

Nhiều tính năng tuyệt vời

motor cua tu dong hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế vì vậy nếu khách hàng quan tâm thì sẽ dễ dàng tìm thấy được một motor phù hợp. Có nhiều loại cửa tự đóng mở để người tiêu dùng chọn như cửa xếp lớp tự động, cửa mở, cửa trượt… Đồng thời với mỗi loại cửa sẽ có những kiểu dáng và đặc điểm khác nhau.

Tính thẩm mỹ

Việc sử dụng cửa tự động mang đến vẻ đẹp tinh tế, giúp không gian trở nên rộng rãi và sang trọng hơn. Hơn nữa, chất liệu kính từ cửa rất an toàn đối với người lớn và trẻ nhỏ. Việc sử dụng cửa mang lại tính thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp.

Đồng thời, khi sử dụng cửa tự động thì người tiêu dùng có thể ra vào mà không cần dùng tay mở cửa. Thiết bị này an toàn tuyệt đối với người dùng.

 

Vận hành êm ái và nhiều tiện ích khi sử dụng

Với những mẫu cửa tự động chất lượng cao, cửa đóng mở một cách vô cùng êm ái và không gây ra tiếng ồn. Chính vì thế mà mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng khi ra vào. Cửa trượt tự động cũng có kích thước lớn hơn so với những loại cửa thông thường nên khu vực đi lại luôn được mở rộng tối đa, giúp nhiều người có thể đi qua cửa cùng một lúc.

Đơn giản để sở hữu và sử dụng cửa

Một trong những điều bắt buộc trong việc lắp đặt cửa tự động chính là cần xác định loại cửa và thiết kế cửa phù hợp với vị trí lắp đặt. Với sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp, người tiêu dùng có thể làm việc trực tiếp với các kĩ thuật viên để thảo luận về những đặc điểm kỹ thuật và lựa chọn được một motor cửa tự động đáp ứng được yêu cầu của mình. Cửa tự động được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, đảm bảo yêu cầu bảo trì tối thiểu và dễ dàng sở hữu, sử dụng và duy trì.

Tiết kiệm chi phí và năng lượng đáng kể

Nhiều người tiêu dùng cũng tỏ ra quan tâm tới tuổi thọ của thiết bị này. Hãy yên tâm vì cửa tự động từ những nhà phân phối như cửa tự động Nabco, cửa tự động KTH có tuổi thọ cao

Đồng thời nó cũng giúp giảm Mức độ đóng kín tuyệt đối làm giảm thiểu các khe hở, ngăn ngừa gió, bụi từ bên ngoài và cũng giúp không khí lạnh ít thoát ra ngoài, tiết kiệm điện cho hệ thống điều hòa.

Mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối

Bở vì cửa tự đóng mở được làm từ chất liệu chính là kính cường lực nên vô cùng chắc chắn không dễ vỡ. Ngoài ra, tất cả cửa tự động đều có hệ thống cảm biến an toàn cũng được lắp đặt , cho phép cửa tự động sẽ đảo chiều khi có bất kỳ vật cản hoặc người nào trong khu vực cửa, làm giảm đáng kể các sự cố có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!