Các loại cửa kính tự động

Cửa kính cường lực đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, nhân viên và khách hàng của bạn, được gắn thêm thiết bị và động cơ điện giúp của có thể tự đóng mở khi có người truy cập mang tới sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ được biết tới với vẻ đẹp thẩm mỹ cao, kính cường lực còn bảo vệ con người cho dù nó bị vỡ ra, thay vì tạo thành những miếng kính sắc cạnh thì nó chỉ là những mảnh vỡ nhỏ không có cạnh sắc với kích thước chỉ bằng hạt lựu.

Có rất nhiều ứng dụng khác nhau của kính cường lực, công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cửa kính cường lực tự động cho các cửa hàng, trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Cửa kính cường lực là gì ?

Là thuật ngữ nói về một loại cửa với phần cánh chủ yếu được làm từ kính cường lực nó khác với loại kính thông thường mà chúng ta sử dụng, cánh cửa có thể thêm sự bảo vệ khi được bao bọc bởi khung nhôm, inox hoặc gỗ, … cửa kính cường lực chịu được lực tác động cao, rất khó vỡ vì thế nó được sử dụng ở lơi ra vào đông đúc cho dù bị vỡ ón không tạo thành những mảng lớn gây nguy hiển cho người xung quanh vì vậy nó giảm nguy cơ tiềm ẩn gây thương tích cho con người. Có nhiều loại kính cường lực khác nhau với kích thường và hình dạng, màu sắc khác nhau, tùy theo ứng dụng và yêu cầu mà loại kính cường lực có thể được sản xuất theo yêu cầu.

Cửa kính cường lực thường được sử dụng chủ yếu cho lối ra vào tất cả các cơ sở ngoài ra nó còn được sử dụng để làm mái kính, giếng trời, …. để tạo ra cửa kính cường lực, người ta đo đạc kích thước độ thông thủy nơi lắp đặt sau đó chế tạo tấm kính vừa với yêu cầu này bằng cách sử dụng nhiệt và các chất hóa học để tăng cường độ cứng cho nó, khi bị vỡ nó tách ra thành những mảng với kích thước chỉ bằng viên sỏi và các mảnh vỡ này không gây nguy hiển.

Ngoài ra người ta còn có thể tạo ra loại cửa kính chống đạn là sự kết hợp của nhiều lớp thủy tinh polycarbonate, nhựa nhiệt dẻo với nhiều lớp, Cửa kính chống đạn cung cấp độ bảo vệ tối đa tùy thuộc vào độ dày của kính, nó được sử dụng để làm cửa kính ngân hàng, các cơ sở giao dịch tiền bạc với số lượng lớn, của hàng bán vé, trạm xăng dầu và lối vào an ninh cho các cửa hàng, đại sứ quán, tòa nhà chính phủ nơi có nguy cơ cao của việc tấn công hay bạo lực.

Cửa kính chống cháy

Trong những năm gần đây, các nhà chế tạo kính đã có những tiến bộ đáng kể thiết kế cửa kính chống cháy. Cho đến gần đây ba loại cơ bản của công suất phủ chống cháy trên thị trường hiện nay là: phủ cường lực đặc biệt, kính phủ tường chống lửa.

Mỗi loại này có lợi thế và hạn chế riêng của mình vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến các chuyên gia của chúng tôi tại Bảo Phúc để tìm hiểu về loại kính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cửa kính chống cháy có thể chịu đựng được trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ trong lửa Cửa chóng cháy được thử nghiệm được sự sốc nhiệt.

Để nhận được bảng báo giá cửa tự động vui lòng lick vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!