Lắp đặt cửa trượt tự động ở Tp. Hồ Chí Minh

Đẹp mắt, nhiều chức năng, vận hành đáng tin cậy và tương thích với mọi cơ sở.

Chúng tôi có thể lắp đặt cửa đơn (1 cánh)  hoặc cửa đôi (2 cánh) trượt tự động đặc biệt linh hoạt và phù hợp để đáp ứng một loạt các thách thức yêu cầu. Chúng có thể mở rộng từ 800 mm đến 3 000 mm, và có thể chứa được cánh cửa trọng lượng lên tới 1 x 500 kg hay 2 x 400 kg sử dụng hệ thống đã được phát triển bằng cách sử dụng các nguyên tắc xây dựng mô-đun. Điều này cho phép hệ thống sẽ là điều chỉnh an toàn và hiệu quả với một loạt các điều kiện sử dụng chính xác từng thành phần. Kết quả là lợi ích cho khách hàng trong thời gian cài đặt ngắn hơn và giảm dịch vụ và chi phí bảo trì.

Hoạt động yên lặng là tính năng nổi bật nhất của cửa tự động của chúng tôi. Cửa ra vào mở và đóng đặc biệt lặng lẽ, đó là chỉ số kỹ thuật chính xác và phù hợp với hoàn hảo của vật liệu. Chúng tôi kết hợp của con lăn được làm từ nhựa cứng và urelathan đặc biệt, tiếng ồn thấp, ròng rọc bánh xe với vòng bi và cánh cửa hướng dẫn với hồ sơ hướng dẫn đặc biệt phát triển tất cả các đóng góp với sự tĩnh lặng của nó hoạt động. Khả năng giao tiếp của đường dẫn, cảm biến và từ xa cho phép giám sát liên tục của các thành phần trạng thái. Tình trạng hoạt động của hệ thống cửa và các thành phần điện tử cá nhân cũng liên tục trải qua kiểm tra. Nhờ vào khả năng học tập của mình, tiềm năng của các đơn vị để hỏng là giảm đến mức tối thiểu.

Tính năng

Hệ thống công nghệ có năng lực học tập và điều chỉnh được thực hiện tự động nhôm có sẵn cho 10 mm và 24 mm dày duy nhất cách điện thủy tinh cho phép minh bạch có thể lớn nhất. Các cấu hình của nhà sản xuất khác lên đến 65 mm có thể được trang bị . Hộp số và ổ đĩa đơn vị bao gồm có thể được anodized hoặc bọc nhựa
ổ đĩa đơn vị heights cho các phiên bản thông thường có sẵn trong 108 mm hoặc 150 mm 200 mm chiều cao lắp đậy có sẵn để tăng cường các mô hình.

Lợi ích

Kết cấu mô-đun cho phép xây dựng một loạt các mô hình cửa và ứng dụng

Có thể được điều chỉnh cho phù hợp với phạm vi rộng nhất của các điều kiện 

Thời gian cài đặt ngắn hơn và giảm dịch vụ và chi phí bảo trì.

Đáp ứng tất cả các hướng dẫn quốc gia và quốc tế có liên quan và các tiêu chuẩn (2006 / 42 / EG công nghiệp hướng dẫn cho máy, DIN 18650))

Hệ thống học tập năng lực làm giảm khả năng của đơn vị hỏng

Khi có nhu cầu lắp đặt cửa tự động ở Tp. Hồ Chí Minh hãy liên hệ với công ty cửa tự động Corporation theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ: Số 5, đường số 15A, bình trị đông B, Bình Tân.

Điện thoại: 0903 813 317 – 0909 480 305

Email: info@baophucdoor.com – ctbaophuc@gmail.com

Website: cuatudong.co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!