Hệ thống cửa kính trượt xếp lớp tự động

Hệ thống cửa kính trượt xếp lớp tự động một giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả, tiết kiệm không gian thực tế, với 2 cánh cửa trượt cùng về một hướng xếp chồng với nhau cho lối ra vào rộng rãi, điều này cho phép cửa kính lùa được cài đặt trong trường hợp cửa trượt thông thường không phù hợp với không gian hạn chế, có sẵn với hệ thống cửa 4 cánh trượt về hai bên, một cánh cửa kính trượt xếp lớp là một lựa chọn tuyệt vời với nhiều ứng dụng. Cửa của chúng tôi được cài đặt với sự giám sát về mặt an toàn, kích hoạt cảm biến và hệ thống xử lý giám sát. Cửa tự động vận hành an toàn, đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cửa lùa cũng được trang bị bình lưu điện dự phòng và kết nối tín hiệu báo cháy cho phép nó mở trong trường hợp khẩn cấp tạo lối thoát hiểm.

Cửa kính

Có thể được trang bị với một khóa cơ khí điện tử tích hợp trong các nhà điều hành chính cho phép điều này là lý tưởng cho lối vào an toàn. Sản phẩm cũng là tương thích với bất kỳ thiết bị kiểm soát truy cập từ phím hoặc fob. Có sẵn trong một loạt các màu sắc và kết thúc mỏng và kiểu cách là chắc chắn để tăng cường giao diện và chức năng của lối vào bạn khi gian là phí bảo hiểm một lúc.

Cửa kính trượt là gì?

Cửa kính trượt là khác biệt so với tiêu chuẩn cửa trượt hai cánh đang trượt trong cùng một hướng và sau đó ngăn xếp lên đến một bên ở vị trí mở. Các loại cửa ra vào là tuyệt vời cho các khu vực nhỏ như họ giới hạn số lượng không gian bạn yêu cầu.

Cửa kính trượt cũng có sẵn phiên bản 4 cánh, với các loại giải pháp hai cửa lá sẽ ngăn xếp lên trên mỗi bên của cửa. Cửa ra vào truy cập giải pháp cung cấp cửa kính trong kiến trúc nhôm với một loạt các kết thúc. Cửa ra vào cũng có thể được cung cấp trong bằng kính. Chúng tôi cũng có một loạt lớn các kích hoạt thiết bị bao gồm cảm biến, nút nhấn và kiểm soát truy cập.

Những cơ chế khóa có sẵn cho kính cửa?

Cửa trượt tự động và cửa trượt kính có thể được trang bị ổ khóa điện hoặc tiêu chuẩn các khóa hướng dẫn sử dụng. Cả hai đều là lựa chọn an toàn và khóa bổ sung có thể được thêm nếu cần thiết. Các hệ thống cũng có thể được kết nối với truy cập thiết bị điều khiển làm sau đó là một lựa chọn tuyệt vời như một lối vào an toàn.

Nơi có thể sử dụng cửa kính trượt?

Cửa trượt tự động xếp lớp rất thích hợp trong gần như tất cả các tòa nhà và môi trường. Giải pháp truy cập vào cài đặt cửa trượt tự động trong khách sạn, bác sĩ phẫu thuật, bệnh viện, trung tâm mua sắm, văn phòng khối và đơn vị bán lẻ. Cửa kính thiên văn là một trình bảo vệ không gian thực và do đó, một lựa chọn khi không gian có phí bảo hiểm một lúc. Cửa trượt kính cũng là một trong những giải pháp phổ biến nhất của lối vào như họ là giá cả phải chăng và đáng tin cậy nhưng cũng cung cấp một cái nhìn phong cách cho bất kỳ doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!