Tổng hợp tất cả thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động

Tổng quan về thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động. Một nhà điều hành cổng có thể được kích hoạt bởi một số loại thiết bị như bàn phím, đầu đọc thẻ, hệ thống truy cập bằng điện thoại & máy dò xe như các vòng lặp và cảm biến an toàn

Bàn phím: 

Bàn phím có sẵn khó có dây hoặc không dây. Các đơn vị không dây ít tốn kém (nhìn thấy trên bên phải) chỉ có một mã số truy cập, và được xây dựng bằng nhựa. Đừng gắn bàn phím không dây chi phí thấp trên kim loại. Nó sẽ làm giảm nghiêm trọng phạm vi truyền dẫn của nó.

Mô hình MDKP bàn phím (bên trái) có 338 mã, và một số kết quả đầu ra. Nó được kiên cố được xây dựng với bàn phím có đèn

Bàn phím có dây cứng (sau đây ảnh) nói chung đã thắp sáng các phím, và được xây dựng cũng đủ để chịu đựng rất nhiều cách sử dụng. Họ thường có 2 rơle đầu ra và có thể kiểm soát một cửa đường lái xe, và mở khóa trên một đi bộ qua cánh cổng.

Đó là khuyến cáo rằng bàn phím được gắn trên cái cổ ngỗng nằm ở phía bên tài xế của chiếc xe. Nó phải được thể truy cập cho người lái xe mà không thoát khỏi xe.

Truy cập bộ phận cháy là một yêu cầu ở hầu hết các quận và thành phố. Bàn phím dưới bên phải có một “Knox” khóa cài đặt trên một bên. Điều này cho phép truy cập khẩn cấp cho lửa và cấp cứu y tế. Để mua loại khóa liên hệ dept cứu hỏa địa phương của bạn. Họ sẽ cung cấp một mẫu đơn đặt hàng và Danh mục các sản phẩm nhỏ Knox.

Truy cập bằng điện thoại

Nhập điện thoại có sẵn cho khu dân cư (ảnh trên), và các đơn vị thương mại nhìn thấy dưới đây.

Một hệ thống nhập điện thoại cho phép bạn giao tiếp với người ở cổng của bạn, và kiểm soát cửa của bạn từ bất kỳ điện thoại trong nhà của bạn đó là trên cùng một dòng như hệ thống nhập cảnh.

Hệ thống dân cư như đã thấy ở trên cũng có thể gọi số bên ngoài như điện thoại di động của bạn cho phép điều khiển từ xa. Họ thường có 7 giờ ngày hôm đó có thể mở và đóng cổng đúng tiến độ, cộng với rất nhiều tính năng khác

Các hệ thống thương mại được sử dụng thường trên nhiều trang web cư ngụ như cộng đồng, và các tòa nhà chung cư. Họ có thể giao tiếp với đầu đọc thẻ và máy tính cho phép hệ thống để theo dõi người dùng. Ổ khóa truy cập khẩn cấp được yêu cầu trên tất cả các hệ thống cửa (xem bàn phím trên)

Đầu đọc thẻ:

Đầu đọc thẻ được sử dụng chủ yếu vào việc cài đặt thương mại như các cộng đồng, cao ốc văn phòng, và các tòa nhà chung cư.

Chúng có thể được đứng một mình và mở một cửa duy nhất hoặc một cánh cửa. Họ cũng có thể được kết nối với một hệ thống nhập theo dõi người dùng và kiểm soát truy cập.

Máy phát hiện vòng lặp & Loops:

Dò vòng lặp được sử dụng để phát hiện sự hiện diện của xe.

Vòng thoát được sử dụng để mở cửa để cho phép xuất cảnh của một chiếc xe.

Vòng an toàn được sử dụng để ngăn chặn một cổng từ đóng trên một chiếc xe. Hai vòng có thể được nối với một máy dò. Đây thường là trường hợp trong vòng an toàn. Vòng được đặt ở phía trước và phía sau cánh cổng.

Điển hình là các vòng dây có 3 vòng dây và được kết nối với một máy dò vòng lặp (hình bên phải). Một số nhà khai thác cổng đã được xây dựng trong ổ cắm để chấp nhận dò vòng lặp và một số mô hình đòi hỏi sự detctor được dây trong.

Vòng dây có cách đặc biệt và được đưa vào cắt giảm khe đã được thực hiện trong nhựa đường, hoặc bê tông. Các vòng được gắn vào với vòng lặp sealant (dưới bên phải).

Vòng Pre-hình thành được đặt bên dưới bề mặt trước khi tiến hành lắp đặt asphalt hoặc đổ bê tông. Họ có sẵn trong nhiều kích cỡ tùy thuộc vào chiều rộng đường lái xe.

Khép kín kiểu đầu dò máy dò (phía dưới bên trái) chỉ có thể được sử dụng như một thiết bị thoát. Chúng được chôn cất vài inch bên dưới bề mặt bên cạnh đường lái xe

Nên được sử dụng để đóng dấu cắt trong vòng. Sealant do thỏa thuận hợp bê tông nhựa và màu sắc cụ thể. Tốt nhất là sử dụng một chất bịt kín lớp thương mại câu asphalt trong một ống được tìm thấy trong các cửa hàng phần cứng.

Ảnh Mắt: 

Ảnh mắt có thể hai mảnh (thông qua chùm), hoặc một loại retro phản chiếu duy nhất. Thông qua chùm đơn vị là một chút khó khăn hơn để cài đặt và thường đắt hơn một chút.

Đơn vị chùm qua là đáng tin cậy hơn vì nó không dựa trên một chùm bật trở lại. Có sẵn trong một số năng lực phạm vi.

Các đơn vị retro phản xạ tung lên chùm họ tắt của một phản xạ nằm bên kia đường lái xe. Họ rất dễ cài đặt, và nói chung đáng tin cậy. Hãy chắc chắn rằng các nhà ở trên bất kỳ mắt ảnh được đánh giá để sử dụng ngoài trời

Wire:

Chất lượng cao dây hạ thế và cáp là rất cần thiết cho lâu dài rắc rối cài đặt miễn phí. Hầu hết các dây trên một cài đặt cửa dưới lớp trong ống dẫn mà cuối cùng lũ. Các vật liệu cách nhiệt dây có chịu được môi trường này.

Kiểm soát điện áp thấp. Xem ở bên trái là Belden 4/22 và 2/18 dây. Dây này được sử dụng để kết nối bàn phím, hệ thống nhập điện thoại, mặt hàng điện áp thấp khác, và quyền lực họ

Cát 5 UF cáp (nạp ngầm) thông tin liên lạc. Nó thường được đặt trong ống dẫn và sử dụng để chạy dòng com điện thoại để một hệ thống nhập cảnh. Chuẩn Cát 5 cáp không thể chịu được nước đầy ống dẫn và sẽ ngắn xuống mặt đất sau 4-5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!